Thu Quỳnh lần đầu xuất hiện rạng rỡ hậu ồn ào lộ clip nhạy cảm

12:50 17/12/2019

Thu Quỳnh nhanh chóng lấy lại cân bằng cuộc sống sau tin đồn lộ clip nhạy cảm

Sau 1 ngày im lặng từ sau scandal lộ clip nhạy cảm, thì mới nhất Thu Quỳnh đã chia sẻ hình ảnh của mình với thần thái rạng ngời và đầy tươi mới trên trang cá nhân với đoạn chia sẻ: "Hãy bắt đầu một ngày mới bằng nụ cười nhé, yêu thương!".

>> Xem thêm: Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Thu Quỳnh lần đầu xuất hiện rạng rỡ hậu ồn ào lộ clip nhạy cảm

Trước đó, nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã phản ứng gay gắt trên trang cá nhân của mình sau khi có một bài viết đăng tải và cho rằng người bị lộ clip nhạy cảm là My Sói (tên nhân vật của Thu Quỳnh đóng trong Quỳnh Búp Bê), cô viết: "Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong clip không phải là tôi".

Thu Quỳnh xuất hiện rạng ngời khoe nhan sắc xinh đẹp sau khi bất ngờ dính ồn ào lộ clip nóng - Ảnh 2.

Thu Quỳnh bị đồn lộ clip nhạy cảm, Trang Trần liền lên tiếng bênh vực

Hành động này của bài đăng cho rằng nữ diễn viên Về nhà đi con lộ clip nhạy cảm gây ra nhiều ý kiến trái chiều đa phần bênh vực Thu Quỳnh. Trang Trần cũng bức xúc, cựu người mẫu viết trên trang cá nhân rằng: "Các thánh ơi tất cả sẽ là tội nghiệp phụ nữ, chuyện đó cũng là bình thường, nhưng mấy thánh đeo kính cận vào đi, không phải cô ấy, khổ ghê người ta đang hạnh phúc các mẹ làm ơn. Đây nha mặc dù chưa coi Quỳnh Búp Bê được 1/3 nhưng mò tìm hình cho mấy thánh".

Trang Trần lên tiếng bênh vực Thu Quỳnh khi bị đồn lộ clip nhạy cảm

Thu Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ với Bảo Thanh

Trước đó, Thu Quỳnh cũng từng giải thích về mối quan hệ với Bảo Thanh: "Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì. 

Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông". Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!