Trước tin đồn bất hòa, Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh tình cảm cùng Bảo Thanh

26/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Về nhà đi con là một bộ phim "quốc dân" trong năm 2019, có lẽ cũng bởi thế mà mỗi "nhất cử nhất động" của các diễn viên trong phim đều được khán giả chú ý, đặc biệt quan tâm, thậm chí là "soi" vô cũng kĩ lưỡng. Các diễn phim trong Về nhà đi con nổi tiếng là rất hòa đồng và vui nhộn khi thường xuyên lên mạng xã hội để tương tác, bình luận cùng nhau khiến khán giả theo dõi rất thích thú. Tuy nhiên, nhiều người đã để ý đến việc hai diễn viên Thu Quỳnh vào Bảo Thanh gần như không có sự tương tác nào với nhau. Nhiều tin đồn cho rằng mặc dù trên phim là chị em thân thiết nhưng ngoài đời, cả hai đang tồn tại những mối bất hòa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao "Về nhà đi con" hội ngộ đi nhận bằng khen tặng của Bộ trưởng bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch

Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt - Ảnh 2.

Trước quá nhiều ý kiến như thế, mới đây Thu Quỳnh đã "đập tan" tin đồn bằng cách đăng tải một bức ảnh selfie của cả hai lên kèm dòng trạng thái: "Thuý Quỳnh - Thuý Thanh. 7 năm biết nhau, từ sân khấu đến phim ảnh. Từ bạn thân tới chị em, giờ mới có một phút cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh để mọi người biết là chúng mình có tương tác với nhau!".

>>> Liên quan: Khải "Về nhà đi con" lên tiếng khi không được trao bằng khen: "Tôi có chút chạnh lòng"

Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt - Ảnh 1.

Trước đó, Thu Quỳnh cũng từng giải thích về mối quan hệ với Bảo Thanh: "Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì. Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông".

Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt - Ảnh 3.

Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh thân thiết bên Bảo Thanh, thay lời đáp trả tin đồn cạch mặt - Ảnh 3.

Về nhà đi con đã khép lại 85 tập phim truyền hình và 5 tập ngoại truyện cho chặng đường đầy xúc cảm của mình. Hi vọng trong thời gian tới, khán giả sẽ sớm gặp lại dàn diễn viên mình yêu thích trong nhiều dự án xuất sắc khác.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem thêm: Về nhà đi con Ngoại truyện tập cuối: Thư có mang bầu lần 2, Quốc cầu hôn Huệ

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!