Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

15/12/2019, 08:20 GMT+07:00

Thu Quỳnh giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ Thu Huệ "Về nhà đi con"

Tại đêm bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39, "Về nhà đi con" được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (cho Thu Quỳnh), Biên kịch xuất sắc (cho nhóm 4 biên kịch của VFC) và giải Đặc biệt thay vì giải vàng cho Phim truyền hình xuất sắc nhất. Đây cũng là lần đầu tiên một giải thưởng đặc biệt xuất hiện tại LH truyền hình toàn quốc. 

>> Xem thêm: VTV Awards: Đoàn phim "Về nhà đi con" thắng lớn

Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Về nhà đi con được xem là một bộ phim truyền hình “quốc dân” khi thu hút đông đảo khán giả quan tâm. Sau khi kết thúc, hiệu ứng bộ phim vẫn không ngừng lan tỏa khi tất cả các diễn viên và ekip phim đều được vinh danh trong nhiều giải thưởng lớn. Và tất cả những cống hiến và công sức của dàn diễn viên dành cho bộ phim đều được khán giả ghi nhận xứng đáng. 

Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Thu Quỳnh vụ thắng giải

Gần đây, tại Lễ trao giải VTV Award, việc Bảo Thanh đã giành giải thưởng Nữ diễn viên Ấn tượng bất ngờ gây tranh cãi khi đạo diễn Khải Anh lên tiếng khẳng định rằng Thu Quỳnh xứng đánh giành giải hơn Bảo Thanh. Khi nhận được giải thưởng Ấn tượng VTV hồi tháng 9 vừa qua, Bảo Thanh đã chia sẻ niềm vui của mình trên trang cá nhân: “Tôi vào nghề đầy may mắn và ngày hôm nay tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cup này. Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi - nó quan trọng lắm. Nó là 1 trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi. Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình. Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi. Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: Các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho "con oắt con" như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ”.

>> Xem thêm: Bảo Thanh - “Nữ hoàng nước mắt” của “Về nhà đi con”: Khóc cả ngày, đạo diễn hô cắt vẫn tiếp tục khóc

Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Tuy nhiên, bên dưới dòng trạng thái này, một khán giả đã vào bình luận cho rằng Bảo Thanh đang cố tình “cà khịa” nữ diễn viên Thu Quỳnh khi không nhận được giải. Ngay sau đó, Bảo Thanh đã lên tiếng cực gay gắt để phản bác lại ý kiến trên: “Bạn biết người nói câu không quan trọng ấy là ai không? Đó chính là người thân trong nhà mình nói đấy bạn ạ. Mọi người động viên mình là giải thưởng không quan trọng bằng việc khán giả dành tình cảm cho mình nhiều như thế nào, mọi người yêu thương mình, đó là giải thưởng lớn nhất. Bạn nghĩ xiên xẹo chiếc status của mình đi đâu vậy. Bạn nghĩ mình đang ám chỉ ai á? Mình không cần thiết phải sống phức tạp như thế đâu”.

>> Xem ngay: Trước tin đồn bất hòa, Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh tình cảm cùng Bảo Thanh

Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Trong suốt quá trình phim phát sóng, các nghệ sĩ thường xuyên cũng tương tác với nhau trên mạng xã hội, chỉ Thu Quỳnh và Bảo Thanh lại không. Thu Quỳnh cho biết là ba chị em ở ngoài cuộc sống cũng giống như ba chị em ở trong phim. Bảo Thanh ít đi với Thu Quỳnh và Bảo Hân hơn vì cô ấy còn có chồng con, gia đình và nhiều công việc khác. Việc sắp xếp thời gian cho cả ba ngồi với nhau là rất khó.

"Tuy nhiên, bên cạnh đấy thì Bảo Thanh cũng giúp đỡ cho Hân và tôi khá nhiều việc. Ngay từ hồi đầu tiên khi Hân mới bước chân vào showbiz, bắt đầu đi dự những buổi event hay họp báo thì Bảo Thanh đã đưa cả quần áo của cô ấy cho Hân mặc. Rồi tôi lại giúp đưa Hân đi make up và làm tóc. Tức là ba chị em tôi luôn có những sự quan tâm mà không cần phô diễn ra", Thu Quỳnh chia sẻ. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!