Thu Quỳnh công khai bảng giá thời còn "đi khách" trong vai My Sói

18:30 17/07/2020

Quỳnh Búp Bê là một trong những phim truyền hình chất lượng và nổi bật từ nhà đài VTV, đánh dấu thời kì "vàng son" trở lại của dòng phim chiếu màn ảnh nhỏ.

Từ bộ phim này, nhiều tên tuổi đã được khán giả quan tâm và yêu thích, có thể kể đến trường hợp điển hình chính là Thu Quỳnh sau vai diễn My Sói trong phim.

Gia tài của "My Sói" Thu Quỳnh sau 10 năm gia nhập showbiz, vướng hôn nhân  ồn ào
My Sói của Thu Quỳnh trong "Quỳnh Búp Bê"

>>> Xem thêm: Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Thu Quỳnh hé lộ hậu truyện của "Quỳnh Búp Bê"

Sau phần 1 đầy thành công, khi nhà sản xuất hé lộ Quỳnh Búp Bê sẽ có phần 2, khán giả đã vô cùng hào hứng và hết mực trông đợi khi biết rằng phần sau này sẽ là câu chuyện chính xoay quanh nhân vật ấn tượng My Sói. Vừa qua, Thu Quỳnh đã bất ngờ nói về cuộc sống sau đó của nhân vật My Sói sau khi phần 1 kết thúc, nhiều khán giả đã nao nao vì cho rằng đó nội dung là phần 2:

Từ My Sói tạo nghiệp đến chị Huệ trả nghiệp, vai nào Thu Quỳnh cũng “cân”  được hết!
Nhân vật My Sói dường như còn ấn tượng hơn cả vai chính

"3 năm sau khi hoàn lương, cô My sói giờ đổi tên thành Khánh Ngọc, nhân viên "đốt lò, nhóm lửa" tại nhà hàng Lửa Ấm. Cô đã vô tình lượm được sổ thống kê ngày xưa của sếp Cấn trong đống giấy cũ nhóm lò! My nhoẻn miệng cười "ngày xưa mình cũng khá phết nhỉ!?". Giật mình nhớ ra mình đã lương thiện, My quyết định ném sổ vào lò ngay các bác ạ!".


My Sói để lại ấn tượng quá sâu sắc với khán giả qua màn thể hiện của mình

>>> Xem ngay: Trước tin đồn bất hòa, Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh tình cảm cùng Bảo Thanh

Thu Quỳnh tiết lộ bảng giá oanh liệt thời còn "đi khách"

Kèm với câu chuyện hoàn lương đó, Thu Quỳnh cũng đính kèm bảng giá thời còn "làm nghề" của mình và các chị em Quỳnh Búp Bê và Lan Cave. Và đúng như My Sói trầm trồ về quá khứ của mình rằng "ngày xưa mình cũng khá phết", giá "đi khách" của cô nàng cao hơn hẳn so với hai bạn con lại, được tính bằng USD với tiền thu vào lên đến cả trăm triệu đồng.

 
Bảng giá thu chi của các cô nàng trong "Quỳnh Búp Bê"
Bảng giá thu chi của các cô nàng trong "Quỳnh Búp Bê"

Và lục lại kĩ hơn, có thể thấy câu chuyện mà Thu Quỳnh kể chính là nội dung của phim mới cô tham gia tên Lửa Ấm. Lần này cô nàng sẽ vào vai một nữ bác sĩ xinh đẹp nhưng theo nhà đài tiết lộ là cũng không hiền lành gì.


Vai diễn mới của Thu Quỳnh khi trở lại màn ảnh nhỏ

Qua những chia sẻ của Thu Quỳnh, mới thấy được khán giả vẫn còn rất quan tâm và mong đợi Quỳnh Búp Bê dù phim đã ngưng sóng từ lâu. Hi vọng phần 2 như hứa hẹn trong thời gian tới sẽ thật sự làm khán giả thỏa mãn.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Không thể bỏ lỡ: Thu Quỳnh nhắc về hôn nhân đổ vỡ, chồng cũ đăng trạng thái: "Nhai đi nhai lại món cũ rích"​

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

THU QUỲNH NÓI VỀ MY SÓI TRONG "QUỲNH BÚP BÊ" VÀ THU HUỆ CỦA "VỀ NHÀ ĐI CON"

Sau vai diễn thành công trong Quỳnh Búp Bê, khán giả đã không thể ngờ được khi Thu Quỳnh nhanh chóng biến hóa thành một chị cả Huệ dịu dàng trong phim truyền hình "quốc dân" tiếp theo là Về Nhà Đi Con. Nói về sự biến hóa khôn lường của mình, Thu Quỳnh khẳng định bản thân muốn trở thành một diễn viên đa dạng ở nhiều vai diễn:

"Tôi là ai trong hai người này? Câu trả lời là: “Tôi là cả hai và cũng chẳng là ai cả! Bởi với đam mê mà tôi đang theo đuổi thì tôi còn có nhiều hơn hai cái tên! Quan trọng, tôi vẫn là tôi, 1 diễn viên mà các bạn biết tới! Tôi không có ý định dừng chân ở một vai diễn nào đó! Hay đóng đinh mình vào một cái tên không phải do bố mẹ tôi đặt ra".