Diễn viên Thu Quỳnh tức giận lên tiếng khi bị đồn lộ clip nhạy cảm

16/12/2019, 08:20 GMT+07:00

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" lên tiếng bức xúc

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip nhạy cảm. Điều đáng nói, bài đăng này nhắm tới Thu Quỳnh - nữ diễn viên Về nhà đi con. Người này chia sẻ: "Toàn nổi tiếng bị phốt là sao. My sói nhé".

>> Xem thêm: Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Diễn viên Thu Quỳnh tức giận lên tiếng khi bị đồn lộ clip nhạy cảm

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, Thu Quỳnh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân rằng: "Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong clip không phải là tôi".

Diễn viên Thu Quỳnh tức giận lên tiếng khi bị đồn lộ clip nhạy cảm

Thu Quỳnh giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ Thu Huệ "Về nhà đi con"

Tại đêm bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 tối ngày 14/12, "Về nhà đi con" được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (cho Thu Quỳnh), Biên kịch xuất sắc (cho nhóm 4 biên kịch của VFC) và giải Đặc biệt thay vì giải vàng cho Phim truyền hình xuất sắc nhất. Đây cũng là lần đầu tiên một giải thưởng đặc biệt xuất hiện tại LH truyền hình toàn quốc. 

>> Xem thêm: VTV Awards: Đoàn phim "Về nhà đi con" thắng lớn

Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Thu Quỳnh được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHTH toàn quốc 39

Về nhà đi con được xem là một bộ phim truyền hình “quốc dân” khi thu hút đông đảo khán giả quan tâm. Sau khi kết thúc, hiệu ứng bộ phim vẫn không ngừng lan tỏa khi tất cả các diễn viên và ekip phim đều được vinh danh trong nhiều giải thưởng lớn. Và tất cả những cống hiến và công sức của dàn diễn viên dành cho bộ phim đều được khán giả ghi nhận xứng đáng. 

Trong suốt quá trình phim phát sóng, các nghệ sĩ thường xuyên cũng tương tác với nhau trên mạng xã hội, chỉ Thu Quỳnh và Bảo Thanh lại không. Thu Quỳnh cho biết là ba chị em ở ngoài cuộc sống cũng giống như ba chị em ở trong phim. Bảo Thanh ít đi với Thu Quỳnh và Bảo Hân hơn vì cô ấy còn có chồng con, gia đình và nhiều công việc khác. Việc sắp xếp thời gian cho cả ba ngồi với nhau là rất khó.

"Tuy nhiên, bên cạnh đấy thì Bảo Thanh cũng giúp đỡ cho Hân và tôi khá nhiều việc. Ngay từ hồi đầu tiên khi Hân mới bước chân vào showbiz, bắt đầu đi dự những buổi event hay họp báo thì Bảo Thanh đã đưa cả quần áo của cô ấy cho Hân mặc. Rồi tôi lại giúp đưa Hân đi make up và làm tóc. Tức là ba chị em tôi luôn có những sự quan tâm mà không cần phô diễn ra", Thu Quỳnh chia sẻ. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!