Thu Phương về nước ngồi ghế nóng The Voice 2015?

09:00 10/03/2015

Sau khi Tuấn Hưng lên tiếng xác nhận thì mới đây ông xã Thu Phương đã có một vài chia sẻ khiến nhiều khán giả nghi ngờ.

Thời gian gần đây, nghi vấn về 4 vị giám khảo quyền lực của chương trình Giọng hát Việt 20015 vẫn là 1 ẩn số bí ẩn khiến cho nhiều người tò mò. Nhiều thông tin cho rằng 4 vị huấn luyện viên mới sẽ là Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu PhươngBằng Kiều. Phần đông khán gỉa tỏ ra khá thích thú với thông tin và đặt nhiều hy vọng vào bộ tứ quyền lực năm nay. Thế nhưng, đại diện ban tổ chức vẫn chưa đưa ra lời xác nhận cụ thể nào.

Trong 4 vị huấn luyện viên mới thì Tuấn Hưng đã lên tiếng xác nhận việc tham gia ngồi ghế nóng năm nay. Mặc khác, về 3 giám khảo còn lại thì anh không tiết lộ và chia sẻ là cũng khá hồi hộp vì không biết ai sẽ tham gia cùng với mình.


	
	Tuấn Hưng xác nhận việc ngồi 'ghế nóng' Giọng hát Việt 2015 cách đây vài ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng xác nhận việc ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt 2015 cách đây vài ngày.

Mới đây, quản lý cũng là ông xã của nữ ca sĩ Thu PhươngDũng Taylor vừa chia sẻ một bài viết lên trang cá nhân của bà xã khiến nhiều người đặt nghi vấn vị huấn luyện viên tiếp theo của Giọng hát Việt 2015 sẽ là Thu Phương.


	
	Những dòng chia sẻ mới đây của Dũng Taylor khiến nhiều khán giả nghi ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng chia sẻ mới đây của Dũng Taylor khiến nhiều khán giả nghi ngờ.


	
	Từng là một ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều bản hit đình đám, Thu Phương sang Mỹ định cư và tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Việc đầu quân vào một công ty giải trí hàng đầu của người Việt tại hải ngoại, tên tuổi của Thu Phương càng được nhiều khán giả quan tâm và yêu mến hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng là một ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều bản hit đình đám, Thu Phương sang Mỹ định cư và tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Việc đầu quân vào một công ty giải trí hàng đầu của người Việt tại hải ngoại, tên tuổi của Thu Phương càng được nhiều khán giả quan tâm và yêu mến hơn.

Nội dung những dòng tâm sự của ông xã Thu Phương trên trang cá nhân của vợ:

Như chưa bắt đầu.

Đã ba mùa làm giám khảo chương trình tuyển lựa ca sĩ hot nhất hải ngoại, VStar cho trung tâm Thúy Nga. VStar năm nay sẽ vắng mặt một mùa nhưng hy vọng khán giả hải ngoại vẫn sẽ thấy và nghe được tiếng nói của GK Thu Phương trong một vai trò mới.

Lần nầy Thu Phuơng sẽ ngồi chiếc ghế nóng cùng ba đồng nghiệp khác, tuy chưa biết hết danh tánh nhưng theo thông tin thì họ điều gọi Thu Phương là đàn chị theo tuổi nghề. Đối với thế hệ 7x, 8x thì tên tuổi Thu Phương không xa lạ, sự vắng mặt của Thu Phương trong nước suốt 11 năm qua có thể nói là lượng fan của Thu Phuơng so với ba đồng nghiệp kia có sự chênh lệch rõ ràng vì thế đây là sự thử thách, chinh phục đầy hứng thú và ly kỳ đối với Thu Phương và mình. Với tư cách của một nhà tổ chức văn nghệ tại hải ngoại và nhà quản lý, mình chỉ mong rằng Thu Phuơng sẽ tìm ra được những tài năng mới để đồng hành cùng Thu Phương và trung tâm của mình trình làng khán giả hải ngoại sau khi chương trình kết thúc. Đối với Thu Phuơng sự trở lại lần này như lời bài hát quen thuộc của cô, "Như chưa bắt đầu".”


	
	Nhiều khán giả vui mừng nếu Thu Phương thật sự ngồi 'ghế nóng' Giọng hát Việt 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả vui mừng nếu Thu Phương thật sự ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt 2015.


	
	Đi kèm theo dòng chia sẻ ấy là một bức ảnh Thu Phương chụp chung với nữ ca sĩ Mỹ Tâm làm cho nhiều khán giả nghi vấn? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi kèm theo dòng chia sẻ ấy là một bức ảnh Thu Phương chụp chung với nữ ca sĩ Mỹ Tâm làm cho nhiều khán giả nghi vấn?


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việc Mỹ Tâm có đảm nhiêm vai trò làm Huấn luyện viên năm nay hay không vẫn còn là một “ẩn số”. Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại Nhạc viện TP.HCM, trong suốt 15 năm đi hát, Mỹ Tâm luôn là cái tên gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến với khán giả, đặc biệt là các bạn khán giả trẻ và cô cũng là tấm gương sáng cho nhiều lớp nghệ sĩ phải noi theo, học tập. Ngoài ra, số lượng giải thưởng trong và ngoài nước mà cô nhận được luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn được biết đến là một vị giám khảo gần gũi, chân thanh và tận tâm với các thí sinh. Cô luôn nhận xét một cách ngắn gọn và thẳng thắn nhất.


	
	Trong khi đó, Bằng Kiều khá khó khăn trong việc xin giấy phép biểu diễn tại TP HCM nên cơ hội anh tham gia chương trình này không nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, Bằng Kiều khá khó khăn trong việc xin giấy phép biểu diễn tại TP HCM nên cơ hội anh tham gia chương trình này không nhiều.

Ngoài ra, theo một nguồn tin hành lang, sẽ có ít nhất một HLV cũ của The Voice hai mùa trước sẽ quay trở lại chương trình và tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo của mình. Như vậy, ngoại trừ Thu Minh đã nhận lời ngồi "ghế nóng" của Vietnam Idol, 6 cái tên còn lại là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập, Hồng Nhung, Mỹ LinhQuốc Trung rất có thể sẽ tái ngộ khán giả vào tháng 4 sắp tới.