Ví đồng nghiệp là "sư tử", Thu Phương "mong" Tuấn Hưng đừng "ăn thịt"?

28/03/2016, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, ca sĩ Thu phương đã đăng tải dòng trạng thái cho rằng cô bị đối xử không công bằng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Những ngày qua, trên trang cá nhân của ca sĩ Thu Phương liên tục đăng tải những dòng chia sẻ mà nhiều người cho rằng cô đang muốn “ám chỉ” Tuấn Hưng. Sau khi nam ca sĩ này phản pháo thì mới đây, Thu Phương lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái cho rằng cô bị đối xử không công bằng.

Nguyên văn dòng chia sẻ đầy tâm trạng và ẩn ý của ca sĩ Thu Phương: “Độc Huyền Cầm!... Người với người sao không nhân ái, để mang chi cả tiếng cười bi ai?... Mong được cuộc sống đối xử công bằng vì bản thân đã sống công bằng, cũng giống như mong con sư tử không ăn thịt mình vì mình đã không ăn thịt nó”


Dòng chia sẻ của ca sĩ Thu Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của ca sĩ Thu Phương

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, ý kiến từ phía người hâm mộ về vấn đề này tạo ra hai luồng dư luận khác nhau. Một số khán giả đã bày tỏ sự động viên và an ủi ca sĩ Thu Phương cố gắng vượt qua sự việc này. Một khán giả đã chia sẻ: “Có bình yên nào không xót xa chị nhỉ? Mong bình yên đến bên chị… Luôn yêu thương…”

Ví đồng nghiệp là


Những chia sẻ động viên từ phía người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ động viên từ phía người hâm mộ.

Bên cạnh đó, nhiều người đã tỏ ra bức xúc về vấn đề này và cho rằng Thu Phương đã sai thì nên xin lỗi, đừng nên làm cho câu chuyện phức tạp và nghiêm trọng hơn.


Một khán giả bức xúc đăng tải những nhận xét "thẳng thắn" về Thu Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một khán giả bức xúc đăng tải những nhận xét "thẳng thắn" về Thu Phương

Mới đây, một người có tiếng trong giới truyền thông đã bất ngờ lên tiếng “tố” ca sĩ Thu Phương giả dối và không tôn trọng bản quyền ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, với nội dung như sau: “Ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của Châu Đăng Khoa do Ái Phương mua độc quyền chị cũng hát say sưa lắm và còn ngang nhiên đổi tên trước khán giả. Chị cũng bảo là đã gửi mail xin phép nhưng thực tế lại là hoàn toàn không phải. Bên Ái Phương ngơ ngác và "té ngửa", vì hóa ra chị chỉ gửi cái tin nhắn vào hộp thư mà của đáng tội, không vào hộp thư chính được vì không phải bạn với nhau nên nó chạy vào ô khác của tin nhắn”. 


Thu Phương bị "tố" giả dối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Phương bị "tố" giả dối.

Chuyện một ca sĩ hát lại ca khúc độc quyền mà chưa xin phép đã không còn quá xa lạ trong làng nhạc Việt. Và hầu hết khi bị phản ánh, các ca sĩ sẽ lên tiếng xin lỗi và rút kinh nghiệm cho bản thân. Nếu khi bị ca sĩ Tuấn Hưng “nhắc khéo”, Thu Phương “chịu” chủ động xin lỗi trước thì có lẽ sự việc đã trở nên đơn giản hơn và mối quan hệ tình cảm thân thiết giữa hai chị em sẽ không bị "rạn nứt" như bây giờ. Chỉ có khán giả là "phập phồng" với kiểu "lời qua tiếng lại" của hai nghệ sĩ mà băn khoăn "bao giờ mọi sự mới yên"?