Fan phát cuồng vì Thu Phương - Thanh Hằng sánh vai nhau cover "Ánh nắng của anh"

07/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Thu Phương và Thanh Hằng thân thiết tựa vai cùng nhau cover hit "Ánh nắng của anh" cực tình cảm trong bữa tiệc cá nhân.​

Trên Instagram cá nhân, một người bạn của ca sĩ Thu Phương và siêu mẫu Thanh Hằng đã chia sẻ đoạn video ngắn cảnh cả hai thân thiết, tựa vào nhau ngẫu hứng cover hit Ánh nắng của anh của Đức Phúc cực tình cảm. Trên nền nhạc bản hit đình đám, Thu Phương gây ấn tượng nhờ chất giọng mộc mạc, đầy nội lực, nâng đỡ, hát bè cho giọng hát không chuyên nhưng cũng ngọt ngào không kém - Thanh Hằng.

Fan phát cuồng vì Thu Phương - Thanh Hằng sánh vai nhau cover


Thanh Hằng quấn quýt bên Thu Phương cover hit Ánh nắng của anh.

Đây được xem là màn song ca có một không hai của showbiz Việt khi được kết hợp từ hai "chị đại" làng giải trí. Nếu một người là giọng ca lão làng được đánh giá thuộc tầm diva thì người còn lại đích thị là bà hoàng sàn runway từng khiến biết bao "chân dài" Next top phải e sợ. Nếu khán giả nào đã quá nhàm chán với những cặp song ca chuyên nghiệp thì giờ đây nhất định phải thích thú trước màn hòa giọng mộc mạc mà cực chất của hai ngôi sao đến từ hai lĩnh vực khác nhau này của showbiz.


Thu Phương và Thanh Hằng đều là 2 cái tên đình đám của Vbiz.
Thu PhươngThanh Hằng đều là 2 cái tên đình đám của Vbiz.

Mặc dù clip ngắn chỉ có độ dài vỏn vẹn 1 phút nhưng từng ấy cũng đủ để các fan xao xuyến và nao lòng trước giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của cả hai. Đoạn video sau đó cũng được cộng đồng mạng chia sẻ và dành nhiều lời khen. Một khán giả để lại bình luận: "Thích cô Thu Phương từ trước, giọng hát rất nội lực, tình cảm. Còn Thanh Hằng thực sự vừa xinh đẹp, chân dài mà lại có giọng hát cũng ngọt ngào nữa".

Màn kết hợp giữa giọng hát thuộc tầm diva và chân dài đình đám hàng đầu làng mẫu đã gây chấn động cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thích thú trước bản song ca đặc biệt có một không hai này.

Ảnh: Tổng hợp