Thư nhéo tai trừng phạt Vũ vì dám để cho “gái lạ” hôn: "Mày đừng có mà láo"

07/06/2019, 08:20 GMT+07:00

Mới đây, khán giả vô cùng thích thú với clip Vũ "Về nhà đi con" phải “trả giá” vì dám để “gái lạ” hôn công khai.

Dường như phim truyền hình trên VTV đang trở lại thời hoàng kim của mình khi thời gian gần đây, hàng loạt những tác phẩm vừa ra mắt đã nhận được sự đón nhận của khán giả. Và mới đây, Về nhà đi con bất ngờ trở thành “hiện tượng” không chỉ bởi câu chuyện hấp dẫn mà còn bởi dàn diễn viên xuất sắc. Trong đó, hẳn nhiều khán giả sẽ dành nhiều tình cảm cho đôi vợ chồng “hợp đồng” Thư (Bảo Thanh) – (Quốc Trường).

Thư nhéo tai trừng phạt Vũ vì dám để cho “gái lạ” hôn:

Đáp lại tình cảm từ người hâm mộ, dàn diễn viên chính liên tục chia sẻ những hình ảnh, video clip ghi lại loạt khoảnh khắc hài hước trong quá trình làm việc để chiều lòng fan.

Thư nhéo tai trừng phạt Vũ vì dám để cho “gái lạ” hôn:

Trong số này, dân mạng đăc biệt chú ý đến clip cô nàng Thư - Bảo Thanh nhéo tai và mắng yêu - Quốc Trường rằng: "Đừng có mà láo. Láo là pháo ăn xe đấy".

Trong clip, Bảo Thanh vừa nhéo tai Quốc Trường vừa dằn mặt: "Mày đừng có mà láo, mày cho con nào hôn?" khiến khán giả liên tưởng tới đoạn clip nhân viên makeup hôn Quốc Trường để tạo hình vết son trên má ở hậu trường gần đây. Đáng chú ý hơn, tỏ ra khá cam chịu dù bị Thư chỉ thẳng mặt và mắng "không được láo". Vẫn chăm chú cắm mặt vào điện thoại, đồng thời anh chàng yếu ớt trả lời rằng: "Láo là ăn cháo à".

Thư nhéo tai trừng phạt Vũ vì dám để cho “gái lạ” hôn:

Bên dưới video clip của Bảo Thanh, nhiều khán giả vào bình luận hưởng ứng. Không ít người cho rằng Bảo Thanh mắng Quốc Trường là quá hợp lý: "Trời ơi xem cái tay anh Quốc Trường like dạo chuyên nghiệp chưa kìa. Chị ơi, đang like ảnh cho gái đấy. Tiếp tục mắng đi nào", "Tội nghiệp Bảo Thanh chỉ ra ngoài đời thực mới mắng Quốc Trường được như thế", "Anh Vũ - Chị Thư đáng yêu quá, lúc nào cũng vui vẻ, thân thiện thế này", "Mong anh chị mau mau hòa thuận, rồi còn sinh con, nuôi con lớn thành người. Mong anh Vũ bớt lăng nhăng để chị Thư xính lao bớt khổ".


Quốc Trường bị nhéo do hôn gái lạ.

Thư nhéo tai trừng phạt Vũ vì dám để cho “gái lạ” hôn:

Thư nhéo tai trừng phạt Vũ vì dám để cho “gái lạ” hôn:

Về nhà đi con khai thác đề tài gia đình với câu chuyện xoay quanh ông bố đơn thân Sơn (Trung Anh) và 3 cô con gái là Thư (Bảo Thanh) - Huệ (Thu Quỳnh) - Ánh Dương (Bảo Hân). Mỗi tập của bộ phim là những cao trào mới khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!