Thú nuôi trăn

THÚ NUÔI TRĂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Con trai mất tích, cha hốt hoảng rạch bụng con trăn to đùng nuôi 6 năm trong nhà và phát hiện....

Con trai mất tích, cha hốt hoảng rạch bụng con trăn to đùng nuôi 6 năm trong nhà và phát hiện....

Xã hội

6 năm ăn ngủ cùng con trăn thế rồi vào một ngày cậu con trai mất tích, bụng con trăn thì phình to, người cha rạch bụng con trăn thì phát hiện sự thật kinh hoàng

Nuôi giữ động vật hoang dã trái phép: Có thể bị xử phạt lên tới 500 triệu đồng hoặc 7 năm tù giam

Xã hội

Dường như không phải ai cũng hiểu rõ những quy định của pháp luật về việc nuôi giữ các loài động vật hoang dã để rồi họ phải nhận lại cái kết đáng tiếc.

Phạt hộ nuôi trăn khổng lồ gây "bão" mạng

Xã hội

Gia đình ông Cường chuyên buôn bán gà con, nên khi đưa con trăn về, gà con chết thì cho ăn. Từ khi đưa về nuôi, con trăn này trở nên “nghiện” gà chết.

Hoảng hốt hình ảnh cậu bé 3 tuổi cưỡi lên con trăn 80kg trong sân ngập nước

Cộng đồng mạng

Vì mưa lớn khiến sân ngập nước, nên con trăn được ra ngoài "tắm mát". Cậu bé thấy vậy liền chạy theo nô đùa cùng "bạn trăn", thỉnh thoảng thích chí cưỡi lên nó.

Mấy giờ rồi còn pet cưng là chó mèo, bây giờ phải nuôi cả con trăn mới là đúng mốt!

Cộng đồng mạng

Chú trăn này được cậu bé hết lòng cưng nựng. Từ đi ngủ đến đi chơi, thậm chí đến đi học thêm cũng phải mang chú trăn đi cùng.

Xúc động trước tình cảm cụ già 68 tuổi dành cho chú trăn nhỏ

Xã hội

“Một nửa số lương hưu của tôi là dành cho nó. Tôi không ngần ngại chi tiêu tiền bạc vào nó. Nó giống như con ruột của tôi vậy”.

Chàng trai dũng cảm sống chung với 25 con trăn trong 10 năm

Xã hội

Chàng trai 25 tuổi này đã khiến nhiều người được phen hốt hoảng khi quấn quýt thân thiết với hơn chục chú rắn trong suốt 10 năm trời

Xem thêm