Đánh ghen sâu cay như bà vợ 9x này thì Hoạn Thư cũng... chạy dài

07/09/2016, 15:18 GMT+07:00

Em không cần làm những việc thấp kém, như giành giật và chiếm đoạt hay cướp đi, thì anh ấy vẫn rất dễ dàng nhìn về phía em như thế.

Cuộc sống gia đình tưởng chừng ấm êm thì bỗng một ngày phát hiện chồng mình là người đàn ông quá đào hoa, cô vợ 9x đã mượn lời văn sĩ để dạy cả chồng và người tình của chồng một bài học nhớ đời.​

Có với nhau hai mặt con, chị T. (sinh năm 1994) tin tưởng cuộc hôn nhân 4 năm mà chị một lòng một dạ sẽ mãi là điểm tựa tinh thần vững chắc. Cho đến khi phát hiện người chồng chị hết mực thương yêu lại thường xuyên tán tỉnh những cô gái khác, chị T. như "chết đứng".

Vì yêu và tin vào hàng ngàn lời hứa sau mỗi lần "ăn chả" của chồng, chị T. đều ngậm đắng bỏ qua. Nhưng sự đời chẳng ai ngờ. Chị T. bảo mình càng nhịn nhục, chồng càng lấn lướt, yêu đến quên cả lối về.

"Sự thật quá phũ phàng. Một trong những cô bồ nhí mà anh thường xuyên hẹn hò qua lại là cô gái làm nghề gội đầu ở ngay đầu ngõ nhà em. 3 tháng chờ đợi với mong muốn anh ấy tỉnh táo quay về với vợ con, em đã không chịu được nữa. Đau đớn lắm chị ạ", T. chia sẻ với chúng tôi.

Đánh ghen sâu cay như bà vợ 9x này thì Hoạn Thư cũng... chạy dài

Đánh ghen sâu cay như bà vợ 9x này thì Hoạn Thư cũng... chạy dài

Đánh ghen sâu cay như bà vợ 9x này thì Hoạn Thư cũng... chạy dài

Đánh ghen sâu cay như bà vợ 9x này thì Hoạn Thư cũng... chạy dài


Trên bài chia sẻ của mình, chị T. gửi kèm rất nhiều tin nhắn "à ơi" giữa chồng với bồ nhí.
Trên bài chia sẻ của mình, chị T. gửi kèm rất nhiều tin nhắn "à ơi" giữa chồng với bồ nhí.

Khi sức chịu đựng người chồng trăng hoa không còn, T. chọn cách buông bỏ. Nhưng trước đó, để bản thân không còn luyến lưu và tránh bị người khác hiểu lầm chuyện riêng, T. chọn cách chia sẻ sự thật về cuộc ly hôn của mình. T. cho biết, hiện chị đang làm thủ tục ly hôn và sẽ cùng hai con sang Úc sinh sống.

Trong lời tâm sự của mình, T. rất khéo léo khi nhắc về người tình của chồng - một nhân viên gội đầu ở ngay đầu ngõ. Lời lẽ dịu dàng nhưng ý nghĩa sâu cay, tâm thư nhường chồng của T. đăng tải hôm qua khiến cư dân mạng nổi sóng. Hầu hết ý kiến cho rằng, cách "đánh ghen" của T. khá lịch sự trong khi thực tế diễn ra nhiều vụ đánh ghen, dằn mặt tình địch vô cùng đáng sợ.


"Mình đã yêu chồng mình rất nhiều, nhưng giờ đây không níu lại được nữa nên mình đành buông".  
"Mình đã yêu chồng mình rất nhiều, nhưng giờ đây không níu lại được nữa nên mình đành buông".  

Nói về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị T. bảo: "Khi đã hết duyên rồi có muốn níu kéo cũng không được. Mình đã yêu chồng mình rất nhiều, nhưng giờ đây không níu lại được nữa nên mình đành buông" 

Dưới đây là tâm thư "nhường chồng" gây bão mạng xã hội của chị T.:

"Chào em, cô bé gội đầu đầu ngõ nhà chồng cũ chị.

Chị không đẹp được như em. Em biết rõ điều đó phải không, rằng người đẹp thì ít hơn người bình thường, chị chỉ là một người bình thường trong rất nhiều người đẹp. Đàn ông thì lại chẳng cưỡng nổi trước cái đẹp bao giờ.

Khi anh ấy nhìn em, chị biết là anh ấy chẳng thể nào cưỡng lại được sự trăng hoa ấy. Chị mừng vì anh ấy biết cảm nhận vẻ đẹp này, tủi thân vì mình không đẹp. Rồi chị chợt nghĩ, có lẽ chị chẳng thuộc về ai, chẳng là một cái gì để cho ai đó có thể thuộc về chị.

Nên chị lặng thinh đành thôi em ạ. Người đã phản bội chị một lần thì sẽ phản bội chị cả đời. Cho dù chị có tha thứ thì rồi người ta cũng sẽ lại đi ra mà phản bội.

Coi như số chị đen đủi, kém may mắn rồi phải không em? Không giữ được chồng thì không nên đổ thừa là do bị người ta cướp, em nhỉ? Em không cần làm những việc thấp kém, như giành giật và chiếm đoạt hay cướp đi, thì anh ấy vẫn rất dễ dàng nhìn về phía em như thế.

Chị biết là chị không đẹp nên chị nhường anh ấy lại cho em. Anh ấy rất thích nịnh, rất thích được khen. Em có thể khen và có thể nịnh, nhưng đừng khen nhiều và nịnh nhiều, cũng nên chiều nhưng đừng chiều anh ấy quá, anh ấy sẽ hư mất.

Anh ấy không biết cách chăm sóc người khác, không thể thể hiện được cảm xúc hay tình cảm của bản thân một cách dứt khoát bao giờ. Thế nên em đừng buồn nếu như anh ấy có thờ ơ, trông như vậy mà không hoàn toàn như vậy.

Có thể lúc ấy, anh ấy rất quan tâm đến em nhưng không biết diễn tả thế nào cho em hiểu, nên anh ấy im lặng thôi.

Anh ấy hay bỏ bữa, ăn không đúng giờ, em nhớ nhắc anh ấy ăn uống đầy đủ và điều độ. Anh ấy rất quý trọng bạn bè, em cũng nên tôn trọng và làm quen với bạn bè của anh ấy. Nếu anh ấy có vì bạn mà quên em, em cũng không nên ghen và đừng nên trách móc. Đàn ông mà em, bạn bè quan trọng.

Anh ấy hay làm bố mẹ lo lắng bởi những thói quen chẳng giống ai. Bố mẹ anh ấy cũng đã già rồi, em nên nhắc nhở nhẹ nhàng thôi, để anh ấy biết quan tâm và thương bố mẹ. Yêu anh ấy, em phải biết thông cảm cho anh ấy, lắng nghe và chia sẻ khi anh ấy cần.

Yêu anh ấy, em không nhất thiết lúc nào cũng phải gần kề bên anh ấy, nhưng đừng quá xa anh ấy. Anh ấy sợ cô đơn, khi không thấy em, anh ấy sẽ cuống cuồng lên mất.

Giờ đây, chị nhường anh ấy cho em, cô gái đẹp ạ. Chị chẳng bao giờ có thể đẹp như em, cho dù chị có chỉnh sửa gì đi chăng nữa. Chị chỉ có thể dành những thứ tốt đẹp nhất cho người mà mình thương yêu.

Em không cần phải block facebook chị đâu. Sống thật với mình đi em. Cây ngay sao phải sợ chết đứng? Em xem em ngồi trên xe hơi chồng chị, em tốt với con chị... để em có được những gì em muốn rồi. Em đã vừa lòng chưa?

Chị biết hết tất cả, có điều chị im lặng vì tình nghĩa bấy lâu. Chồng chị, người tình trong mộng của em ấy, anh vẫn mong chị quay về hàng ngày đây. Nhưng chị biết vị trí của mình ở đâu.

Chị biết cái gì thuộc về mình có duyên thì sở hữu còn đâu chẳng bận lòng tranh cướp với ai. Em hãy thương yêu thứ mà chị muốn thương yêu nhưng không thể, thay chị và giúp chị nhé em".

Ngay sau tâm thư được chia sẻ, nhiều người nhận ra đây là một đoạn tâm sự của văn sĩ Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988) từng gây bão vào năm 2008. Nói về việc cô vợ 9x tên T. mượn ý tưởng của mình để dằn mặt người chồng trăng hoa, Gào bảo mình cũng là phụ nữ nên cô rất thông cảm với T.

Tuy nhiên, chủ nhân thực sự của đoạn tâm thư này cho biết, cô không hài lòng khi T. mượn văn của cô mà không xin phép, và rằng tình cảm là chuyện thiêng liêng, nếu muốn người khác hiểu mình, hãy viết lên những con chữ từ trái tim.

Trước phản ứng của văn sĩ Gào, người vợ trẻ 9x đã hạ đoạn tâm thư gây bão xuống khỏi trang cá nhân.

Ảnh: Facebook nhân vật