Thu nhập qua YouTube của Trấn Thành chưa bằng một nửa Độ Mixi

07/01/2021, 16:30 GMT+07:00

Theo thống kê của SocialBlade, mỗi năm kênh YouTube của Trấn Thành thu về hàng chục tỷ đồng. Thế nhưng con số này vẫn chưa là gì so với Độ Mixi, ước tính thu nhập của anh phải gấp đôi nam danh hài.

 
Hai người có nguồn thu nhập không phải dạng vừa trên nền tảng YouTube. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người có nguồn thu nhập không phải dạng vừa trên nền tảng YouTube. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Gia thế "khủng" của những YouTuber chuyên đi review dạo

Thu nhập từ YouTube Trấn Thành thua xa Độ Mixi

Kênh TRẤN THÀNH TOWN theo thống kê của Social Blade cho thấy sẽ có khoảng 10.000 đến 20.000 lượt theo dõi mỗi ngày. Trong khi đó, kênh sẽ có lượt xem dao động từ 500.000 cho đến khoảng 2 triệu. Như vậy, Trấn Thành có thu nhập từ YouTube mỗi năm dự đoán khoảng 68.200 USD đến 1.100.000 USD (1,6 tỷ đồng đến 25,5 tỷ đồng).

Thu nhập của Trấn Thành khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThu nhập của Trấn Thành khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

YouTube của Trấn Thành có lượt xem và thu nhập khủng thế nhưng vẫn thua xa kênh MixiGaming của Độ Mixi. Cũng theo thống kê từ SocialBlade, kênh của anh mỗi năm sẽ thu về từ 3,5 tỷ đồng đến 55,4 tỷ đồng. Như vậy, so sánh hai con số này ta có thể thấy rằng, kênh YouTube của Trấn Thành thu nhập còn chưa bằng một nửa của Độ Mixi.

 
Số tiền Độ Mixi kiếm được trên YouTube gấp đôi Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền Độ Mixi kiếm được trên YouTube gấp đôi Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Những kỉ lục của YouTuber Việt Nam

Top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật 2020

Top những nhà sáng tạo YouTube nổi bật 2020 ở Việt Nam vừa được Google chính thức công bố. Những người góp mặt trong danh sách đều quen thuộc với khán giả và sở hữu lượt người xem lên tới hàng triệu. Cụ thể top đầu phải kể đến: FAP TV (12,1 triệu người đăng ký), Cris Devil Gamer (9,22 triệu người đăng ký), Hau Hoang (6,28 triệu người đăng ký).

Những cái tên quen thuộc khác trong làng giải trí như: TRẤN THÀNH TOWN (4,53 triệu người đăng ký), MixiGaming (4,27 triệu người đăng ký), Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật (3,57 triệu người đăng ký), Thiên An Official (3,11 triệu người đăng ký), Di Di (2,51 triệu người đăng ký), Gãy Media (2,05 triệu người đăng ký), Anh Thám Tử (1,91 triệu người đăng ký).

 
Top những nhà sáng tạo trên YouTube được Google công bố. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top những nhà sáng tạo trên YouTube được Google công bố. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Bà Tân Vlog xếp hạng bao nhiêu trong giới YouTube Việt?

Nhìn vào những con số này có thể dễ dàng thấy rằng, thu nhập đến từ YouTube thực sự là con số không nhỏ khiến nhiều người phải trầm trồ. Còn bạn nghĩ gì về thu nhập của 2 cái tên đình đám trong làng YouTuber này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

YOUTUBE LỌT TOP TẠI VIỆT NAM: THƠ NGUYỄN

Với hơn 7,63 triệu lượt đăng ký, Thơ Nguyễn là một trong những cái tên YouTuber được mọi người quan tâm hết mực.

Từ năm 2016, cô bắt đầu đăng tải những nội dung dành cho trẻ em. Video của cô chủ yếu hướng dẫn làm đồ handmade, nấu ăn, thử thách cho bạn nhỏ.

Cris Devil Gamer cũng đứng top mặc dù không dựng sẵn clip mà anh chủ yếu phát những video trực tiếp là các tựa game nổi tiếng.

Nhờ vào khả năng hoạt ngôn cùng sự hài hước, anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ và được mệnh danh là “thánh biểu cảm".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.