Thu nhập bạn trai Phương Trinh Jolie có đủ chuẩn 100 triệu/tháng?

14/05/2021, 09:40 GMT+07:00

Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie mới đây xuất hiện trên chương trình Chuyện cuối tuần với nhiều chia sẻ thú vị về cuộc sống và bạn trai kém 3 tuổi của cô. Nhiều quan điểm trong tình yêu của cô nàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

 
Phương Trinh Jolie chia sẻ vấn đề vật chất không phải là gánh nặng của cô nàng trong cuộc sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Trinh Jolie chia sẻ vấn đề vật chất không phải là gánh nặng của cô nàng trong cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Trước câu hỏi của MC về phát ngôn từng gây tranh cãi năm xưa "Người đàn ông nào không có thu nhập 100 triệu một tháng thì không có cơ hội lọt vào mắt xanh của tôi". Phương Trinh Jolie thẳng thắn trả lời: "Quan điểm ấy của tôi tới nay vẫn không hề thay đổi. Đó không phải lời tuyên ngôn mà là một tiêu chuẩn tôi đặt ra. Với tôi, người bạn đời phải môn đăng hộ đối với tôi”. 

Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm, con số 100 triệu chỉ là một con số nhỏ trong tổng mức thu nhập của cô nên việc đặt ra tiêu chí như vậy với bạn đời là điều dễ hiểu. Cô nàng cũng tiết lộ: “So với tiêu chuẩn ấy, Lý Bình, bạn trai hiện tại của tôi có thu nhập hơn con số ấy rất nhiều”. Bên cạnh đó, cô chia sẻ bản thân đã đủ chín chắn và vật chất không phải là gánh nặng nên trong tình yêu, điều quan trọng hơn cả là người đàn ông bên cạnh phải cho cô cảm giác bình yên và hạnh phúc, vì cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ dường như đã đầy đủ mọi thứ.

Trái với suy nghĩ của nhiều người dành cho mối tình giữa Phương Trinh Jolie và Lý Bình, hé lộ này khiến dân tình tin vào câu chuyện bền lâu của cả hai khi bài toán kinh tế đã được giải quyết.

 
Jolie Phương Trinh chia sẻ quan điểm về tình yêu và hé lộ mức thu nhập của bạn trai hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jolie Phương Trinh chia sẻ quan điểm về tình yêu và hé lộ mức thu nhập của bạn trai hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, đúng vào dịp 8/3 năm nay, Phương Trinh Jolie công khai hẹn hò với nam diễn viên Lý Bình sau một thời gian giữ im lặng về mối quan hệ của cả hai. Điều này càng khiến nhiều người tò mò về mức thu nhập của bạn trai kém 3 tuổi liệu có đạt tiêu chuẩn kiếm trên 100 triệu/tháng mà cô nàng đã từng đặt ra để chọn người yêu không?

Trước đây, nam diễn viên Lý Bình từng dính nghi vấn yêu Phương Trinh Jolie chỉ vì tiền nhưng chính nữ ca sĩ đã lên tiếng tiết lộ những thông tin đặc biệt về bạn trai khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Lý Bình từng là một người làm soát vé cho một rạp chiếu phim, công việc làm thuê như bao người khác trước khi thành công như bây giờ.

Phương Trinh Jolie cho hay: "Trong quá trình quen nhau em thương Bình ở chỗ đó, có nghĩa là Bình là một người cho dù trong người còn 50.000 cũng sống được 1 tháng, không có chi xài gì hết. Em cũng từng đặt ra nhiều thử thách dành cho Bình, ví dụ như két sắt ở nhà em, em cho Bình giữ password hết, xe cộ này nọ hoặc tài khoản ngân hàng Bình cũng đều biết luôn. Bình nói khi mà cưới nhau anh sẽ làm một tờ giấy cam kết để sau này có ly dị nhau thì Bình ra đi cũng không cần cái gì trong tài sản chung này hết".

Cả hai từng là bạn thân sau đó mới tiến tới mối quan hệ yêu đương nên rất hiểu nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCả hai từng là bạn thân sau đó mới tiến tới mối quan hệ yêu đương nên rất hiểu nhau. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ tiết lộ từng là người không chung thủy vì ảnh hưởng từ gia đình, những người xung quanh cô đều bị đàn ông phụ bạc, từ mẹ đến dì cô. Tuy nhiên, Lý Bình đã đến và thay đổi được những suy nghĩ, khiến cô nàng có cảm giác bình yên mỗi khi ở bên. Các fan rất mong cả hai sẽ sớm có cái kết đẹp.

Đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN, bạn nhé!

LÝ BÌNH MUỐN CAM KẾT TÀI SẢN VÌ BỊ NÓI YÊU PHƯƠNG TRINH JOLIE VÌ TIỀN

Lý Bình-Phương Trinh Jolie là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm trong Showbiz Việt khi nhắc đến chuyện tình yêu, trước đó cả hai là bạn thân sau mới tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Lý Bình từng bị ném đá vì nhiều người cho rằng nam diễn viên yêu Phương Trinh Jolie vì tiền nhưng nữ ca sĩ trong một chương trình đã chia sẻ rằng “Bình nói khi mà cưới nhau anh sẽ làm một tờ giấy cam kết để sau này có ly dị nhau thì Bình ra đi cũng không cần cái gì trong tài sản chung này hết". 

Phương Trinh Jolie lớn hơn bạn trai 3 tuổi và cũng có sự nghiệp tốt hơn nên không tránh khỏi những bàn tán từ công chúng nhưng người trong cuộc đã lên tiếng để xóa đi những nghi vấn từ công chúng.

Đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY!