Thu Ngọc không muốn làm "kì đà" cản trở Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh

08:40 29/05/2020

Kể từ sau sự ghép đôi thành công của Người Ấy Là Ai diễn ra, Vũ Thanh QuỳnhAlan Phạm bắt đầu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

"Anh đi một bước thì em cũng đi một bước", nếu trước đó Alan từng cất công di chuyển ra Hà Nội để gặp Thanh Quỳnh thì mới đây, cô nàng cũng đi vào Sài Gòn để hẹn hò cùng chàng trai mình đã chọn.


Thanh Quỳnh từng hồ hởi chào đón Alan đến thăm Hà Nội (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Vừa đòi "bắt rể" Alan Phạm ra Hà Nội, Vũ Thanh Quỳnh lại muốn hóa thành Son Ye Jin

Thanh Quỳnh tình tứ tựa đầu vào Alan Phạm khi vào Sài Gòn

Vừa qua, YAN cũng bất ngờ ghi lại hình ảnh cặp đôi trai tài - gái sắc này đang có buổi hẹn hò tại một quán cà phê ở TP.HCM. Sau nhiều ngày kể từ khi Alan ra Hà Nội, cả hai càng quấn quýt hơn, đến nỗi không biết mình đang bị ghi lại những hành động vô cùng tình tứ.


Thanh Quỳnh chủ động tựa vào vai Alan (Ảnh: YAN)


Cả hai vô tư đùa giỡn mà không biết đã bị bắt gặp (Ảnh: YAN)

>>> Xem ngay: Vũ Thanh Quỳnh lần đầu tiên vào Sài Gòn hẹn hò với Alan Phạm

Thu Ngọc không muốn làm "kì đà cản mũi" Alan đến với Thanh Quỳnh

Đối với sự ghép đôi này, phải kể đến công lớn của "bà mai" Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm Mây Trắng, đồng thời cũng là chị họ của Alan. Nữ ca sĩ đã dẫn dắt em trai của mình trong những ngày còn bỡ ngỡ ở Việt Nam cho đến khi tìm được Thanh Quỳnh ở chương trình. 

 
Thu Ngọc từng gây bất ngờ khi xuất hiện tại Người Ấy Là Ai (Ảnh: HTV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Ngọc từng gây bất ngờ khi xuất hiện tại Người Ấy Là Ai (Ảnh: HTV)

Không những thế, Thu Ngọc còn thể hiện mình là người rất tinh ý khi trong thời gian Thanh Quỳnh vào miền Nam đã không cố tình mà làm "kì đà" cản trở đôi trẻ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Vào mấy hôm mà hôm nay mới dám đi chung với chúng nó. Phải để bọn trẻ có không gian riêng chứ không lại bị bảo là làm kì đà, mà Ngọc có biết con kì đà là con gì đâu!".

 
Thu Ngọc gặp gỡ đôi trẻ sau vài hôm để không làm "kì đà" (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Ngọc gặp gỡ đôi trẻ sau vài hôm để không làm "kì đà" (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Thanh Quỳnh đăng story về buổi ăn thân mật (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Quỳnh đăng story về buổi ăn thân mật (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại với sự "đẩy thuyền" nhiệt tình từ cả trong lẫn ngoài, Alan và Thanh Quỳnh xác định việc cả hai vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu. Hi vọng rằng sẽ có kết quả tốt đẹp cho cặp đôi ngọt ngào này.

>>> Liên quan: TỨK GHÊ - Alan Phạm đáp trả khi bị nói đến "Người ấy là ai" để PR

Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ cảm xúc sau khi gặp Alan Phạm ở Hà Nội

Nói về lần gặp gỡ đầu tiên cùng Alan sau khi Người Ấy Là Ai lên sóng tại Hà Nội, Vũ Thanh Quỳnh từng cho hay:

"Gặp lại Alan tại Hà Nội em thấy vui vì là như đã hẹn thì cuối cùng Alan cũng có dịp ra Hà Nội. Và khi tiếp xúc nhiều hơn với Alan thì thấy Alan dễ gần, lúc đầu thì có ít nói (tại sợ nói sai vì Alan nói tiếng Việt vẫn còn lớ ngớ) Alan giải thích với em như vậy. Nhưng sau thì nói nhiều và Alan có nói là do em hiểu được cách diễn đạt của Alan. Và rất là hiền y như khuôn mặt. Đồ ăn thì cũng dễ không sợ ăn mắm tôm. Thời gian gặp thì cũng không nhiều nên em cũng chỉ nói được đến đây. 

Còn về việc phát triển mối quan hệ hiện tại em thấy em và Alan đang là những người bạn tốt của nhau. Khá vui và có thể nói chuyện thoải mái".