Thứ Năm 23/2: Ma Kết gặp lại người quen cũ, Cự Giải có lộc ăn

23/02/2017, 07:41 GMT+07:00

Bảo Bình sẽ không thể cưỡng lại được sức mạnh từ những lời ngọt ngào có cánh, nhất là khi nó đến từ người bạn thầm thương trộm nhớ.

Bảo Bình sẽ không thể cưỡng lại được sức mạnh từ những lời ngọt ngào có cánh, nhất là khi nó đến từ người bạn thầm thương trộm nhớ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Để tránh rơi vào tình huống dở khóc dở cười, đừng quên mang theo tiền bên người trong hôm nay nhé Bạch Dương. Bạn cũng cần giữ tỉnh táo để nhận diện và giải quyết vấn đề nhanh chóng, tránh bị chúng làm phiền dai dẳng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Kim Ngưu nên dung hòa giữa thực tiễn và sáng tạo. (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu nên dung hòa giữa thực tiễn và sáng tạo. (Ảnh: Internet)

Chỉ cần bạn khéo léo sắp xếp, sáng tạo và thực tiễn có thể dung hòa để giúp bạn xử lí công việc tốt nhất. Sự thực tế sẽ kìm hãm những suy nghĩ bồng bột, nhưng sự sáng tạo sẽ cho phép Kim Ngưu tìm ra ý tưởng mới và bắt kịp xu hướng của thời đại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự rụt rè sẽ giúp Sư Tử tạo cho mình vỏ bọc che đậy hoàn hảo khi bạn gặp phải người mình không tin tưởng. Nhưng đó cũng là rào cản lớn khiến bạn khó khăn hơn để đi đến cái đích mình muốn thực hiện. Bởi sự nhút nhát và trốn tránh, sẽ làm bạn có cảm giác xa với cuộc sống thực tại.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đã lên kế hoạch cho bữa tiệc lớn của mình từ rất lâu rồi. Hôm nay sẽ là ngày bạn có cơ hội thực hiện nó. Không cần quá cầu kì, bạn chỉ cần đơn giản là tụ tập bạn bè, cùng nấu ăn, trò chuyện và tâm sự là đủ rồi nè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ gặp những áp lực trong công việc nhưng đừng để nó làm phiền bản thân mình. Sư Tử cần định hướng mục tiêu và hãy hướng nó đúng vào con đường bạn đang đi. Đó là cách dễ dàng để bạn không chịu bất cứ sự ảnh hưởng tiêu cực nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đã tới lúc, Xử Nữ cần tiết lộ những chuyện mà bạn vẫn giữ riêng cho mình bấy lâu nay. Thay vì sợ hãi, bạn nên biết ơn khi mọi chuyện được đưa ra ánh sáng. Sau chuyện này, đầu óc bạn đã có thể nghỉ ngơi, cảm thấy nhẹ nhõm như vừa trút đi một gánh nặng.


Xử Nữ cần tiết lộ những chuyện mà bạn vẫn giữ riêng cho mình bấy lâu nay. (Ảnh: Internet)
Xử Nữ cần tiết lộ những chuyện mà bạn vẫn giữ riêng cho mình bấy lâu nay. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình (23/9 23/10)

Quyết định đưa tay giúp đỡ khi người xung quanh gặp khó khăn nghĩa là bạn chấp nhận sẽ tự mình đương đầu với một thử thách mới. Thế nên, Thiên Bình cần giữ vững tinh thần và đối mặt với những thách thức thay vì áp lực. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua với chính khả năng của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày đầy nhiệt huyết với những ý kiến mang tính đóng góp và cá tính mạnh mẽ trong công việc. Nhưng bạn cũng cần biết những gì mình làm hiện giờ không phải là trách nhiệm của riêng bạn. Thế nên, đừng quá bảo thủ và khăng khăng với quyết định của riêng mình nếu không muốn xảy ra tranh cãi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khi Nhân Mã đã dốc toàn bộ suy nghĩ để tập trung vào công việc, thì đầu óc bạn sẽ vô cùng nhạy bén. Điều đó sẽ giúp bạn đào sâu vấn đề đến tận ngọn nguồn sự việc. Dù rằng, bạn có thể sẽ cảm thấy chút mệt mỏi nhưng kết quả tốt đẹp chính là cái đích thành công dành cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)


Bạn cũng có cơ hội tìm lại những người quen cũ đã mất liên lạc từ lâu. (Ảnh: Internet)
Bạn cũng có cơ hội tìm lại những người quen cũ đã mất liên lạc từ lâu. (Ảnh: Internet)

Ma Kết còn chần chừ gì mà không rủ những người mình yêu quý cùng tham gia vào kế hoạch hôm nay. Niềm vui sẽ được nhân đôi đấy. Hôm nay, bạn cũng có cơ hội tìm lại những người quen cũ đã mất liên lạc từ lâu. Chắc hẳn, bạn sẽ rất bất ngờ trước sự thay đổi của họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ không thể cưỡng lại được sức mạnh từ những lời ngọt ngào có cánh, nhất là khi nó đến từ người bạn thầm thương trộm nhớ. Hôm nay, bạn sẽ lắng nghe tất cả lời nói của người ấy một cách chăm chú. Nhờ đó, bạn phát hiện ra những điều thú vị cho bản thân mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy nấu cho người mình yêu quý một bữa ăn vào hôm nay. Chỉ cần những món ăn đơn giản nhưng cũng đủ để người đó hiểu được tình cảm của bạn rồi!