Thứ năm 22/12: Song Tử, Ma Kết chiến tranh lạnh với nửa kia

22/12/2016, 06:29 GMT+07:00

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 22/12/2016?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong cuộc sống, không phải lúc nào, tình yêu cũng là tất cả, là duy nhất, nhiều lúc bạn cũng phải gật gù thừa nhận rằng bạn bè và gia đình chính là chỗ dựa vững chắc hơn tất cả. Chính vì điều này, Bạch Dương nên trân trọng những mối quan hệ mà mình đang có. Sống chậm lại, thưởng thức hương vị cuộc sống và cho những người thân yêu biết rằng, bạn có ý nghĩa như thế nào trong tim của họ.


Sắp xếp công việc để dành thời gian cuối ngày cho gia đình và bạn bè đi nào.
Sắp xếp công việc để dành thời gian cuối ngày cho gia đình và bạn bè đi nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thay vì tâm trạng bị tuột dốc của những ngày trước, một vài tin vui trong ngày sẽ khiến bạn phấn khởi bắt tay ngay vào mớ công việc hỗn độn dịp cuối năm. Tuy nhiên, dù có vui đến mức nào, cũng nên cẩn thận lời nói, nhất là với những bí mật của người khác tin tưởng chia sẻ đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ít ai biết rằng, những anh chàng/ cô nàng Song tử thông minh nhanh nhẹn lại chính là những người khá yếu lòng và tất cả chỉ là đang cố che giấu bằng vẻ ngoài hoạt bát mà thôi. Có đôi lúc bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung và "chiến tranh lạnh" với nhau trong suốt thời gian dài, nhưng tình trạng này càng lâu thì tình cảm càng phai nhạt đấy, nhanh chóng làm lành đi thôi.


Nhanh chóng xuống nước năn nỉ nửa kia đi thôi.
Nhanh chóng xuống nước năn nỉ nửa kia đi thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ở những ngày tâm trạng và công việc đang vô cùng tồi tệ này, dường như những người xung quanh lại chẳng mấy quan tâm đến Cự Giải. Nếu đã chẳng thể dựa dẫm vào ai thì hãy tự tìm lối thoát cho mình đi nào Cự Giải. Chính bạn hiểu rõ hơn ai hết gút mắc của vấn đề nằm ở đâu và làm sao để tháo gỡ nó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi đã hoàn thành công việc, bạn nên dành chút thời gian rảnh rỗi cuối ngày để nối lại những mối quan hệ cũ đi nào. Trong suốt thời gian qua, bạn đã quá mải mê công việc và mối quan hệ mới khiến tình cảm trở nên gượng gạo rồi đấy. Đã đến lúc nên cân bằng mọi thứ lại, đừng để đến lúc mất đi mới hối tiếc.


Không phải lúc nào Sư Tử cũng chỉ chăm chăm vào công việc thôi nhé.
Không phải lúc nào Sư Tử cũng chỉ chăm chăm vào công việc thôi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năng lượng của ngày mới khiến bạn cảm thấy vô cùng sung sức để bắt tay vào công việc. Đã rất lâu rồi, nhiệt huyết trong bạn mới bùng cháy mạnh mẽ đến thế. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Xử Nữ lo chuyện bao đồng nhé, cẩn thận kẻo lại đánh mất cơ hội của chính mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuy ngày thường khá lười biếng nhưng khi đã tìm thấy cảm hứng thì nhiệt huyệt bắt tay vào công việc của Thiên Bình chẳng ai có thể sánh bằng. Nhân cơ hội này, Thiên Bình nên tự nhìn nhận lại bản thân đi nào, thay vì phải uể oải theo đuổi những thứ bạn chẳng mấy hứng thú thì hãy dành thời gian tìm cho mình một mục tiêu mới.

|Đã là công việc mình đam mê thì mỗi ngày đều là một niềm hứng khởi.|Đã là công việc mình đam mê thì mỗi ngày đều là một niềm hứng khởi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang phải đối mặt với một số khó khăn và thậm chí đang có ý định trốn tránh nó. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục như thế mọi việc sẽ càng tồi tệ hơn mà thôi. Lúc này Bọ Cạp nên nghiêm túc nhìn nhận vấn đề và tìm ra giải pháp cho nó đi thôi. Cứ tiếp tục kéo dài tình hình này, cả công việc, tình cảm, sức khỏe đều đi xuống cho xem.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có vẻ khá trẻ con trong xử lí vấn đề. Song song đó, tính cố chấp bẩm sinh có thể sẽ khiến bạn lạc quẻ giữa đám đông xung quanh. Thời gian này, hãy tập cho mình tính vị tha, đừng để vì một vài vấn đề be bé khiến hình ảnh bạn bỗng xấu đi trong mắt người khác nhé.


Thời gian này, Nhân Mã nên thay đổi một số thói quen xấu, kẻo sức khỏe những ngày cuối năm lại tuột dốc đấy.
Thời gian này, Nhân Mã nên thay đổi một số thói quen xấu, kẻo sức khỏe những ngày cuối năm lại tuột dốc đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thời gian sắp tới đây, Ma kết nên bỏ qua những lời đàm tiếu của dư luận và tập trung vào công việc của mình thôi. Tình cảm cũng chẳng có dấu hiệu khả quan. Cả hai đều cứng đầu và chẳng ai chịu nhận phần lỗi về mình. Cẩn thận kẻo tình hình này còn kéo dài đến tận năm sau đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một sự thật tương đối phũ phàng, là dù bạn có chăm chỉ dốc sức cho công việc thì người khác cũng chỉ chăm chăm vào khuyết điểm và thậm chí là lợi dụng bạn mà thôi. Nhân cơ hội này mà sàn lọc mối quan hệ đi nào, nếu không cần thiết và không tôn trọng nhau thì nên tránh xa từ đây đi thôi.


Nếu cứ tiếp tục duy trì mới quan hệ chẳng mấy tốt này chỉ khiến con đường thăng tiến của bạn trì trệ thôi.
Nếu cứ tiếp tục duy trì mới quan hệ chẳng mấy tốt này chỉ khiến con đường thăng tiến của bạn trì trệ thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư bất ngờ nhận được thông tin thời gian sắp tới phải rời xa nơi ở quen thuộc để đến một vùng đất mới. Thời gian này bạn vô cùng lưỡng lự có nên tiếp tục đi hay ở. Nhưng không phải lúc nào quyết định cũng nuông chiều theo cảm xúc bản thân nhé. Nếu điều này tốt cho tương lai thì hãy thật quyết đoán vào nào.

Ảnh: Internet.