Thứ Năm 16/2: Nhân Mã gặp vận xui rủi, Bảo Bình bị cho leo cây

16/02/2017, 07:06 GMT+07:00

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 16/2/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ luôn duy trì sự cân bằng trong cuộc sống với lượng công việc không quá nhiều để có thời gian vui chơi cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên sẽ có một số vấn đề nảy sinh trong các mối quan hệ cũng như về tài chính trong ngày hôm nay khiến bạn lao đao không ít đấy.


Giữ bình tĩnh hết mức có thể để không rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang” nhé Bạch Dương.
Giữ bình tĩnh hết mức có thể để không rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang” nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau Valentine chuyện tình cảm của bạn vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng tốt, nhất là khi bạn cố gắng gây bất ngờ đến với đối phương khiến cả hai sẽ cảm thấy cực kì ấm áp và lãng mạn trong thời gian này. Còn với Kim Ngưu F.A thời gian này rất thích hợp để tự tin “hành động”, để hiểu nhiều hơn về những đối tượng mà mình đang hướng đến nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn gần như rơi vào trạng thái căng thẳng tột độ vì sự thiếu tập trung, cũng như tầm nhìn “hạn hẹp” trong công việc của mình. Nhưng bình tĩnh nào, thời gian tới thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn – giúp những việc bạn đang làm diễn ra suôn sẻ và tiến triển tốt hơn.


Yên tâm đi, khoảng thời gian này sẽ nhanh chóng qua thôi mà.
Yên tâm đi, khoảng thời gian này sẽ nhanh chóng qua thôi mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ làm biếng “cực độ” trong ngày hôm nay, mặc dù trong đầu vẫn nghĩ “mình cần làm cái này, phải làm cái kia”. Phần vì sức khỏe chuyển biến xấu khiến bạn chỉ muốn nghỉ dưỡng đến tận cuối tuần. Nhưng nhanh chóng vực lại bản thân đi nào, điều này ít nhiều làm vụt mất nhiều cơ hội hay ho đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời gian này, Sư Tử sẽ không tiết kiệm được nhiều tiền đâu, nhưng thay vào đó là sự đầu tư có lợi nhuận lớn đang sẵn sàng mang lại lợi ích sau này cho bạn đấy. Chính vì thế hãy nghiêm túc suy nghĩ về những dự định hay ho nhé.


Dù hiện tại ví tiền vẫn chưa có nhiều thay đổi nhưng hãy kiên nhẫn chờ thời gian nhé.
Dù hiện tại ví tiền vẫn chưa có nhiều thay đổi nhưng hãy kiên nhẫn chờ thời gian nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù muốn hay không, bạn cũng sẽ có những chuyến đi thực tế. Công việc trong tuần bận rộn với những cuộc họp “xoay vòng chóng mặt”, tuy nhiên, sẽ có nhiều mối quan hệ giúp bạn phát triển sự nghiệp của bản thân, đồng thời mang lại điềm may cho “túi tiền” của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay có vẻ bạn phải giải quyết “hàng tá” việc cùng một lúc. Nhưng yên tâm đi, mọi thứ dồn dập thế nhưng chẳng có gì quá sức với bạn cả. Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu bạn không dựa vào cảm xúc của bản thân quá nhiều, ngoài ra các bạn cần tránh những cuộc cãi vả trong những ngày tới nhé.


Khó khăn trong công việc đôi lúc là điều không thể tránh khỏi.
Khó khăn trong công việc đôi lúc là điều không thể tránh khỏi.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của những Thiên Yết đã có người yêu sẽ chuyển biến theo hướng không tốt nếu bạn không tự “đề phòng” những bất đồng dễ dàng xảy ra giữa hai người. Với những ai còn cô đơn thì những ngày tới sẽ có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới khác, giúp bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không chỉ hôm nay mà từ đây cho đến cuối tuần xui xẻo vẫn chưa thôi đeo bám bạn. Tuy bị thiếu chút may mắn, nhưng sự nghiệp của Nhân Mã sẽ đi theo chiều hướng khá tốt và càng về cuối tháng mọi thứ lại càng chuyển biến thuận lợi hơn.


Thần may mắn chưa dành nhiều chiếu cố cho bạn thì phải
Thần may mắn chưa dành nhiều chiếu cố cho bạn thì phải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về mặt tình cảm, Ma Kết sẽ có khả năng nhìn thấy được những “nguy cơ” đang “đe dọa” mối quan hệ của mình. Dù đã cố gắng đưa ra giải pháp nhưng dường như mọi cố gắng để ngăn chặn tình trạng tình cảm của mình không rơi xuống vực thẳm có vẻ chẳng mấy hiệu quả Ma Kết nhỉ.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Cẩn thận với việc bị leo cây nhé. Bảo Bình cần tìm rõ nguyên nhân vì sao những cuộc hẹn của mình lại cứ bị hủy vào giờ chót, có thể do những lí do khách quan hoặc từ chính vấn đề hiện có giữa bạn và người yêu. Đặc biệt sẽ xảy ra một số chuyện cần sự bình tĩnh và sáng suốt, tránh “xoắn tít” lên mà làm lớn chuyện.


Cảm giác bị leo cây không dễ chịu chút nào phải không Bảo Bình?
Cảm giác bị leo cây không dễ chịu chút nào phải không Bảo Bình?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chi tiêu cho việc ăn uống khá nhiều, mặc dù thu nhập vẫn rất ổn định. Bạn “bỏ ra một” mà “thu lại đến mười” khi kĩ năng giao tiếp ngày càng “siêu hạng” và từ đó thu về những đánh giá tốt trong mắt của mọi người. 

Ảnh: Internet.