Thủ thành từng khiến CR7 "ôm hận" trên chấm phạt đền e ngại ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019

28/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Thủ thành số 1 của ĐT Iran tại VCK Asian Cup 2019 thừa nhận không biết nhiều về sức mạnh của ĐT Việt Nam và khuyên các đồng đội nên thận trọng.

Mới đây, chia sẻ trên Far News, thủ môn Alireza Beiranvand của ĐT Iran thừa nhận không biết nhiều về các đối thủ và tỏ ra khá thận trọng khi được hỏi về các đội bóng xếp cùng bảng tại Asian Cup 2019, trong đó có Việt Nam:

"Chúng tôi hiểu Iraq vì trước đây từng gặp họ nhiều lần. Nhưng với Việt Nam và Yemen, chúng tôi đã không gặp họ trong vài năm gần đây. 

Có lẽ họ sẽ khiến Iran gặp khó khăn, như cách chúng tôi bị Palestine cầm hòa 1-1. Iran sẽ phải đối mặt với bức tường kiên cố do Việt Nam và Yemen dựng lên, nhưng chúng tôi vẫn sẽ có cách để giành chiến thắng".


Beiranvand từng khiến CR7 "ôm hận" trên chấm phạt đền tại World Cup 2018.
Beiranvand từng khiến CR7 "ôm hận" trên chấm phạt đền tại World Cup 2018.

Alireza Beiranvand là thủ thành số 1 của bóng đá Iran ở thời điểm hiện tại. Tại VCK World Cup 2018 diễn ra trên đất Nga tháng 6 vừa qua, thủ thành này cũng thể hiện phong độ rất ấn tượng. Ở lượt trận cuối vòng bảng gặp ĐT Bồ Đào Nha, Beiranvand đã xuất sắc đánh bại siêu sao hàng đầu thế giới Cristiano Ronaldo trên chấm phạt đền, góp công lớn giúp ĐT Iran cầm hoà Selecao châu Âu.


Thủ thành này tỏ ra thận trọng khi nhắc đến ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.
Thủ thành này tỏ ra thận trọng khi nhắc đến ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Tại Asian Cup 2019, Beiranvand nghiễm nhiên cũng là thủ môn số 1 của ĐT Iran trong mục tiêu chinh phục chức vô địch giải đấu này. Với tài năng và đẳng cấp của mình, thủ môn có chiều cao lên đến 1m94 hứa hẹn sẽ toả sáng giúp "Team Melli" hoàn thành mục tiêu của mình.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!