Thủ môn Bùi Tiến Dũng

THỦ MÔN BÙI TIẾN DŨNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khoảnh khắc ngọt ngào: Bùi Tiến Dũng hôn chân bạn gái mẫu Tây

Khoảnh khắc ngọt ngào: Bùi Tiến Dũng hôn chân bạn gái mẫu Tây

Sao Việt

Bùi Tiến Dũng và bạn gái mẫu Tây khiến cư dân mạng ăn "cơm tró" trong ngày kỷ niệm một năm yêu khi khoe khoảnh khắc hôn chân ngọt ngào.

Đồng đội dự World Cup, Bùi Tiến Dũng bị CĐM cà khịa vì mải bán áo

Cộng đồng mạng

Trong khi đồng đội đang thi đấu World Cup, Bùi Tiến Dũng lại bán áo và đi chơi với bạn gái. Điều này khiến dân tình tràn vào trang cá nhân mỉa mai.

Dianka Zakhidova: Bống hồng làm thủ thành Bùi Tiến Dũng say đắm

Nhân vật

Trong lần dừng chân tại mảnh đất xa lạ để phát triển sự nghiệp, Dianka Zakhidova không ngờ mình lại trở thành bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn lương 50 triệu/tháng nhưng ở sân thì ít, đi chơi lại nhiều

Nhân vật

"Lót tay" hợp đồng trị giá lên tới 8 tỷ với CLB TP.HCM, những tưởng đây sẽ là nơi dụng võ của Bùi Tiến Dũng, tuy nhiên anh lại chưa có nhiều cơ hội để thể hiện.

Lo lắng lụt nghề vì Bùi Tiến Dũng chỉ thấy tíu tít đi chơi với bồ Tây

Cộng đồng mạng

Thời gian gần đây Bùi Tiến Dũng thường xuyên đi nghỉ mát với bạn gái hay xuất hiện ở các sự kiện thời trang, anh “mất hút” hoàn toàn trên sân cỏ.

Bùi Tiến Dũng tiếp tục khoe thần thái như siêu mẫu bên siêu xe đắt đỏ

Cộng đồng mạng

Không còn khoe khoảnh khắc sân bóng hay luyện tập, trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng "toát ra mùi tiền" qua hình ảnh siêu xe đắt đỏ.

Bùi Tiến Dũng "lên đồ" cực bảnh đi xem show thời trang

Nhân vật

Dân tình còn đùa rằng, thì ra lý do chàng thủ môn nổi tiếng thường xuyên vắng mặt trên sân cỏ thời gian gần đây là do bận đi xem show thời trang mất rồi.

Bùi Tiến Dũng không được TP. HCM đăng ký thi đấu

Thể thao

HLV Alexandre Polking có vẻ muốn “đổi vận” với danh sách đăng ký của CLB TP. HCM hướng tới trận đấu với Sài Gòn FC vào tối nay 19/3.

Ngưỡng mộ Bùi Tiến Dũng ở tuổi 24: Tậu siêu xe tứ quý, yêu mẫu Tây

Sao Việt

Phong độ chơi bóng của Bùi Tiến Dũng thất thường nhưng cuộc sống ngoài đời của anh chàng lại ngày càng phất lên, thậm chí vừa tậu siêu xe có giá hơn 7 tỉ đồng.

Bùi Tiến Dũng dính "như sam" với bạn gái người mẫu trong sinh nhật bạn

Sao Việt

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và mẫu Tây Dianka Zakhidova tiếp tục thể hiện tình cảm khi cùng tham dự sinh nhật một người chị của chân sút sinh năm 1997.

Xem thêm