Bùi Tiến Dũng tranh thủ sửa nhà cho bố mẹ trước khi lên đường hội quân AFF Cup 2018

16:30 09/10/2018

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi V-League 2018 khép lại để vừa về quê thăm gia đình và phụ bố mẹ sửa sang lại nhà cửa.

Chiều qua (8/10), V-League 2018 đã chính thức khép lại. Đối với bản thân thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh đã cùng CLB FLC Thanh Hóa giành vị trí thứ 2 chung cuộc. Tuy vậy, đây không thể xem là mùa giải thành công đối với chàng "thủ môn quốc dân" của U23 Việt Nam. Trải qua 26 vòng đấu tại V-League năm nay, Tiến Dũng vẫn chưa hoàn toàn chiếm được suất bắt chính ở Thanh Hóa. Thay vào đó, anh phải luân phiên chia sẻ vị trí này với hai người đàn anh là Thanh Thắng và Bửu Ngọc.


Phong độ của Bùi Tiến Dũng tại V-League năm nay là không thật sự ấn tượng bởi anh ít được thuyền trưởng Nguyễn Đức Thắng trao cơ hội.
Phong độ của Bùi Tiến Dũng tại V-League năm nay là không thật sự ấn tượng bởi anh ít được thuyền trưởng Nguyễn Đức Thắng trao cơ hội.

Mặc dù vậy, đây là khoảng thời gian mà thủ thành sinh năm 1997 phải tranh thủ thời gian ngắn ngủi để trở về thăm gia đình trước khi hội quân cùng đoàn quân HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Cũng trong chuyến trở về thăm quê nhà, anh đã phụ giúp bố mẹ tiếp tục sửa sang nhà cửa. Được biết, đây chính là ngôi nhà được anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng trích từ tiền lương và tiền thưởng của mình để xây dựng.


Hình ảnh được Tiến Dũng chia sẻ qua Instagram.
Hình ảnh được Tiến Dũng chia sẻ qua Instagram.

Về lịch trình sắp tới, Bùi Tiến Dũng sẽ phải nhanh chóng tập trung trở lại cùng với CLB Thanh Hóa để thi đấu trận chung kết Cúp quốc gia hôm 15/10.

Sau đó, Tiến Dũng sẽ hội quân cùng với đội tuyển Việt Nam khi anh là một trong 30 cái tên được lựa chọn để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Dù là người hùng của U23 Việt Nam và tiếp tục giữ phong độ xuất sắc trong màu áo của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 vừa qua, tuy nhiên vị trí hiện tại của Tiến Dũng tại đội tuyển Quốc gia là chưa đảm bảo khi anh phải cạnh tranh với 2 cái tên xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm hơn là Văn Lâm và Tuấn Mạnh.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!