Hình ảnh Thủ môn Bùi Tiến Dũng bỏ gôn đi xem đá phạt gây sốt MXH

27/01/2018, 19:00 GMT+07:00

Thủ môn Bùi Tiến Dũng “bỏ rơi” khung thành đi xem đá phạt được xem là một trong những hình ảnh hài hước “khó đỡ” gây “sốt” cộng đồng mạng nhất hôm nay.

Khoảnh khắc U23 Việt Nam có được quả đá phạt là cơ hội “vàng” đầu tiên gỡ hòa tỉ số, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bỏ cả khung thành tiến sang sân đối thủ “hóng” biến khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Với quả đá phạt do Công Phượng mang lại cho U23 Việt Nam ở phút 41, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tiến đến gần để theo dõi cú đá phạt gay cấn của đồng đội. Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã được người theo dõi trận bóng qua màn ảnh chụp lại, chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng bỏ khung thành đi xem đá phạt.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng bỏ khung thành đi xem đá phạt.

Tiếp đó, hình ảnh được chụp cận cảnh từ phía sau khung thành của Uzbekistan của một cổ động viên Việt Nam đã chứng minh đây không phải là ảnh ghép.


Bức ảnh selfie của một cổ động viên Việt Nam có sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Bức ảnh selfie của một cổ động viên Việt Nam có sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Sau hành động hài hước này của thủ môn Bùi Tiến Dũng, cư dân mạng đã đặt cho anh nhiều biệt danh hài hước như “thủ môn lầy nhất năm”, “thủ môn hóng hớt nhất năm”, “thủ môn hồn nhiên nhất năm”… Cùng với đó là hàng loạt bình luận cười "không nhặt được mồm" của cộng đồng mạng dành cho khoảnh khắc có 1-0-2 này trong trận đấu.

“Anh Dũng có cú phán đoán thật tài tình, mà lỡ đoán trật là chạy về sấp mặt”, H.T

“Bóng mà không vào lưới thì đã có đồng đội sút Dũng về khung thành”, L.Q

“Anh Dũng lên xem kĩ thuật bắt bóng bên kia thế nào thôi, chứ ai rảnh đâu đi hóng chuyện”, N.N.L


Bình luận hài hước của cư dân mạng.
Bình luận hài hước của cư dân mạng.

Ngoài những cú bắt bóng đẹp mắt và ấn tượng, thì hẳn đây sẽ là một trong những khoảnh khắc dễ thương và đáng nhớ nhất của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong lòng người hâm mộ phải không nào!

(Ảnh: FB)