Thu Minh: "Xin lỗi, tôi chưa thể gọi Chi Pu là ca sĩ được"

11:00 11/11/2017

Thu Minh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn xoay quanh ồn ào về việc Chi Pu bất ngờ lân sân âm nhạc với vai trò ca sĩ thời gian gần đây.

Được mệnh danh là "diva thứ 5" của làng nhạc Việt và sở hữu giọng hát nổi trội, Thu Minh luôn được đông đảo nghệ sĩ dành sự yêu mến đặc biệt. Tuy nhiên mới đây, cô lại có phát ngôn được cho là đụng chạm Chi Pu khi đàn em lấn sân ca hát. Theo đó, trong một đoạn livestream với người hâm mộ, Thu Minh nói: “Muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ là viên đất sét có mài ngàn đời cũng không sáng nổi".

Vậy nhưng, khi có cơ hội chia sẻ với báo giới cách đây không lâu, Thu Minh đã phủ nhận tin đồn ám chỉ đàn em và dành thời gian bộc bạch quan điểm về việc debut với vai trò ca sĩ của Chi Pu đang gây tranh cãi. Sau khi xem MV đầu tay của Chi Pu, Thu Minh đã dành nhiều lời khen ngợi về vũ đạo, hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc debut này.


Thu Minh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về Chi Pu sau khi cựu hotgirl Hà thành lấn sân âm nhạc với vai trò ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về Chi Pu sau khi cựu hotgirl Hà thành lấn sân âm nhạc với vai trò ca sĩ.

Cô nhận định: "Nếu cho điểm trung bình cộng ở tất cả phương diện, tôi cho MV này được số điểm khá ổn so với các sản phẩm của ca sĩ trẻ hiện tại. Thậm chí cao điểm hơn tất cả MV của tôi từng làm". 

Song, Thu Minh cũng cho rằng: "Thẳng thắn mà nói khi xem clip Chi Pu, tôi rất thích cô gái này, đặc biệt là nụ cười sáng sân khấu. Nhưng với giọng hát này, tôi xin lỗi chưa thể gọi em là ca sĩ theo quan điểm của thế hệ tôi".

"Hiện tại, người ta đi “xem” ca nhạc. Rõ ràng ca sĩ trẻ bây giờ khi bước lên sân khấu, giọng hát của họ chưa phải là điều làm thỏa mãn khán giả.

Nhưng bù lại, họ có rất nhiều thứ khác như thần thái, trang phục, vũ đạo, vũ đoàn. Thị hiếu khán giả cũng rất đa dạng. Nếu khán giả xem thấy vui, thì đó đã là sự thành công". 

Ngoài ra, Thu Minh còn khẳng định nếu dẫn dắt Chi Pu, giọng hát của cô có thể sẽ khá hơn rất nhiều. Còn hiện tại, Thu Minh không thể đánh giá được chính xác giọng hát Chi Pu qua sản phẩm âm nhạc mà cần phải nghe cựu hot girl Hà thành hát live.


Tạo hình đậm chất Hàn Quốc của Chi Pu trong MV mới ra mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình đậm chất Hàn Quốc của Chi Pu trong MV mới ra mắt.


Chi Pu hiện đang là ca sĩ Việt đầu tiên debut ở Hàn Quốc, các ca khúc cô ra mắt đều được đăng tải trên trang nghe nhạc xứ kim chi. Đây cũng là hướng hoạt động mà Chi Pu và ê-kíp của cô đang theo đuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu hiện đang là ca sĩ Việt đầu tiên debut ở Hàn Quốc, các ca khúc cô ra mắt đều được đăng tải trên trang nghe nhạc xứ kim chi. Đây cũng là hướng hoạt động mà Chi Pu và ê-kíp của cô đang theo đuổi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!