Giữa "bão" đòi nợ, Thu Minh: “Từ lâu, tôi đã bị nhóm người này hù doạ”

29/07/2016, 13:43 GMT+07:00

Giọng ca Đường cong cảm thấy có lỗi với người hâm mộ khi vô tình đã làm phiền và khiến họ lo lắng.

Tối ngày 28/7, thông tin vợ chồng nữ ca sĩ Thu Minh “trốn chui trốn nhủi” do bị chủ nợ đến tận nhà là một trong những tin tức sao Việt thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là hành động "ném đá giấu tay" nhằm hạ bệ uy tín của nữ ca sĩ và ông xã.

.
Thông tin vợ chồng Thu Minh trốn nợ được một cư dân mạng chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao.
Thông tin vợ chồng Thu Minh trốn nợ được một cư dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, rạng sáng hôm nay (29/7), phía Thu Minh đã có những phản hồi trước sự việc trên tại trang fanpage của mình. Nữ ca sĩ khẳng định “Chúng tôi vẫn ở đây!” và thông tin về chuyện trốn nợ hoàn toàn là vu khống.


Thu Minh đã chia sẻ về tin đồn quỵt nợ trên trang fanpage và nhận được nhiều lời động viên, an ủi từ phía người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh đã chia sẻ về tin đồn quỵt nợ trên trang fanpage và nhận được nhiều lời động viên, an ủi từ phía người hâm mộ.

Tại buổi lễ phát động chiến dịch bảo vệ Tê Tê ở Hà Nội vừa diễn ra cách đây vài giờ, sự xuất hiện của Thu Minh nhanh chóng thu hút báo chí, truyền thông. Có thể thấy thần thái tự tin, nụ cười rạng rỡ của giọng ca Đường cong chứng tỏ việc "cây ngay không sợ chết đứng" và cô đã giải đáp thắc mắc của mọi người.

Đầu buổi nói chuyện, Thu Minh chia sẻ: “Chúng tôi vẫn ở đây! Tối nay, tôi còn bay về tham gia Vietnam Idol nữa. Những vấn đề mà các bạn đọc từ tối qua đến giờ thật ra chẳng liên quan gì đến tôi, đương nhiên tôi không có trách nhiệm phải trả lời hay phân bua ở đây. Tôi có thể nói, nhóm người vu khống vợ chồng tôi đang vi phạm pháp luật vì đã bôi nhọ danh dự người khác. Chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Giữa

Trước câu hỏi về danh tính nhóm người này, Thu Minh khẳng định: “Tôi biết nhóm người này vì đây không phải là lần đầu tiên họ làm chuyện này. Họ đã có thái độ cũng như hù doạ tôi từ rất lâu. Các bạn có thể thấy tôi vẫn đang đứng ở đây đồng nghĩa với việc tôi chẳng làm gì để lẩn trốn như lời đồn.


Tuy không liên can gì đến sự việc trên nhưng trước những thông tin thế này nhưng Thu Minh rất buồn và bức xúc. Bên cạnh đó, cô cảm thấy có lỗi với đại gia đình Gấu Mẹ vì đã làm phiền và khiến họ lo lắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy không liên can gì đến sự việc trên nhưng trước những thông tin thế này nhưng Thu Minh rất buồn và bức xúc. Bên cạnh đó, cô cảm thấy có lỗi với đại gia đình Gấu Mẹ vì đã làm phiền và khiến họ lo lắng.