Thu Minh thực hiện đêm nhạc hướng về miền Trung

08:00 29/10/2013

Diva thứ 5 của làng nhạc Việt sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung cùng các đồng nghiệp thân thiết như Nathan Lee , Thanh Bùi ... vào tối chủ nhật 3/11 tại phòng trà WE, Tp.HCM.

Là một nghệ sĩ luôn dành nhiều sự quan tâm đến cộng đồng và đặc biệt là với những mảnh đời kém may mắn , nữ ca sĩ Thu Minh luôn dành nhiều thời gian và tiền bạc cho những hoạt động thiện nguyện của mình. Ngoài rất nhiều đóng góp âm thầm cho xã hội, từ năm 2012 đến thời điểm này, Thu Minh cùng chồng đã trao tặng hơn 1 tỷ rưỡi cho một tổ chức từ thiện để chăm sóc các em nhỏ bị nhiễm HIV.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới trở về sau chuyến đi Châu Âu của mình, ''Nữ Hoàng Nhạc Dance'' đã quyết định tổ chức đêm nhạc ''Thu Minh and friends - Hát vì miền Trung '' với mục đích quyên góp cho đồng bào miền Trung vào chủ nhật (3/11) tại phòng trà We. Người bạn thân thiết chắc chắn sẽ có mặt trong đêm nhạc này của Thu Minh chính là Nathan Lee - cũng là một nghệ sĩ ủng hộ hoạt động từ thiện một cách âm thầm, không rầm rộ.


	
	Nathan Lee luôn nhiệt tình với những hoạt động tổ chức vì cộng đồng, xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee luôn nhiệt tình với những hoạt động tổ chức vì cộng đồng, xã hội.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Thanh Bùi và các học trò The Voice 2012 : Trúc Nhân , Đỗ Xuân Sơn, Phú Luân, Ngân Bình, Gia Bảo . Khán giả sẽ được thưởng thức một đêm nhạc tuyệt vời với giọng hát đẳng cấp của Thu Minh qua hàng loạt hit đã làm nên tên tuổi của chị như Đường Cong , Bay , Taxi , Xinh .... và những sự kết hợp ăn ý cùng "cậu em"  Nathan Lee trong ''Sẽ quay về '', ''Mãi có em bên mình''... hay với Thanh Bùi qua ''Where did we go wrong'', ''Cứ thế mà đi''. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khán giả sẽ có thể lựa chọn giữa 3 thể loại vé đã bao gồm thức uống, 90 vé VIP giá 1 triệu , 80 vé hạng A giá 800 ngàn và 30 vé hạng B giá 500 ngàn... toàn bộ số tiền bán vé thu được trong đêm nhạc này sẽ được chuyển đến đồng bào miền Trung thân thương .