Thu Minh nói gì trước thông tin "gương vỡ lại lành" với Hương Tràm?

07/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Người hâm mộ của hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm đang mong chờ sự kết hợp của hai thầy trò sau hơn 6 năm giận nhau.

Phía nữ ca sĩ Thu Minh xác nhận thông tin hai thầy trò có gặp và chào nhau tại một show diễn thời trang cách đây 1 tháng.

Vào tối qua 6/1, trên các diễn đàn về showbiz bất ngờ chia sẻ với tốc độc chóng mặt tấm ảnh thầy trò Thu Minh - Hương Tràm thân thiết với nhau tại một sự kiện sau 6 năm không nói chuyện với nhau vì những hiểu lầm. Tuy nhiên, không ít người hoang mang về độ xác thực của bức ảnh, liệu đây có phải sự thật hay không?.

Thu Minh nói gì trước thông tin

Ngay sau đó, trả lời về hình ảnh được chia sẻ, quản lý truyền thông của Thu Minh chia sẻ với cánh phóng viên: “Tấm ảnh này được chụp tại show của Chung Thanh Phong. Hương Tràm đến chào chị Thu Minh khi gặp chị ở show”.

Đồng thời, khi được hỏi liệu hai thầy trò có sự kết hợp nào sau khi "gương vỡ lại lành" phía nữ ca sĩ Thu Minh tiết lộ trong năm 2019 chưa có kế hoạch kết hợp biểu diễn nào. “Thu Minh không có bất kỳ kế hoạch kết hợp nào, ngoại trừ các dự án cá nhân được đầu tư lớn của chị trong năm 2019”.

Thu Minh nói gì trước thông tin

>> Xem thêm:
Phản ứng bất ngờ của Thu Minh về việc Hương Tràm muốn được tha thứ
Hương Tràm chủ động xin lỗi Thu Minh 3 lần nhưng vẫn không được tha thứ

Về phía Hương Tràm cũng cho biết đây là hình ảnh được chụp tình cờ trong show của NTK Chung Thanh Phong. Quản lý Hương Tràm cũng từ chối nói về tin đồn mời Thu Minh dự liveshow riêng của cô được diễn ra vào tháng 11.

Thu Minh nói gì trước thông tin

Trước đó, trong buổi gặp gỡ truyền thông được tổ chức vào tháng 12/2018, Hương Tràm từng tâm sự: “Ước mơ và tâm nguyện của tôi là mời được chị Thu Minh góp mặt trong liveshow. Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng điều này rất khó thành sự thật”.

Người hâm mộ của hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm đang mong chờ sự kết hợp của hai thầy trò sau hơn 6 năm giận nhau. Hy vọng trong liveshow sắp tới Hương Tràm sẽ thực hiện được tâm nguyện hát cùng người thầy Thu Minh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!