Thu Minh: "Mong mọi người luôn nhớ đến Wanbi"

16:45 17/01/2015

"Tôi không nói đến vai trò ca sĩ, mà là cách sống của Wanbi, một con người tình cảm như vậy tôi mong mọi người không quên cậu ấy!" - Thu Minh chia sẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xuất hiện với vai trò khá đặc biệt trong chương trình Tôi tỏa sáng tháng 1, Thu Minh chia sẻ rằng cô nhận lời tham gia đêm nhạc lần này hoàn toàn là vì Wanbi Tuấn Anh. Đang trong thời gian thai kỳ, Thu Minh khá hạn chế nhận show diễn vì cô muốn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chờ đến ngày bé "Gấu con" ra đời. Tôi tỏa sáng tháng 1, show diễn mừng sinh nhật Wanbi Tuấn Anh là một trong những chương trình mà Thu Minh nhận lời trình diễn, sự xuất hiện của cô như làm trọn vẹn hơn đêm nhạc lần này dành riêng cho Wanbi Tuấn Anh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Trước khi hát nhạc Wanbi, tôi thật sự không nghĩ mình sẽ có thể hợp với những ca khúc nhạc trẻ. Nhưng Bắt đầu tư một kết thúc thực sự là một ca khúc hay, tôi rất yêu thích ca khúc này. Khi nhận lời thể hiện để dành tặng cho Bi trong album Khúc ca cho em, tôi mới nhận thấy cậu bé này thực sự là một người sống quá tình cảm. Không nói đến vai trò là một ca sĩ, với cách sống của Wanbi, tôi mong mọi người sẽ không quên cậu ấy. Nhận lời với chương trình, tôi cũng muốn làm chút gì đó thật trọn vẹn với ca khúc của Wanbi, đây là lần đầu tiên tôi mang ca khúc này lên sân khấu trình diễn. Tối nay, sẽ rất đẹp nếu tất cả chúng ta cùng hòa giọng trong Bắt đầu từ một kết thúc của Wanbi Tuấn Anh, để có một đêm nhạc mừng sinh nhật Bi trọn vẹn!" - Thu Minh chân thành.


	
	Nữ ca sĩ tranh thủ 'nhẩm' lại ca khúc Bắt đầu từ một kết thúc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ tranh thủ "nhẩm" lại ca khúc Bắt đầu từ một kết thúc


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là một trong số ít những đàn chị nhiệt tình với Wanbi, Thu Minh luôn gật đầu hỗ trợ cho cậu em tình cảm này từ đêm nhạc kêu gọi hỗ trợ cho Wanbi, đến ca khúc Cảm ơn và mới đây nhất là bản thu Bắt đầu từ một kết thúc trong album Khúc ca cho em.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Tiết mục của Thu Minh hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc một cách trọn vẹn nhất cho đêm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiết mục của Thu Minh hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc một cách trọn vẹn nhất cho đêm nhạc.

Nữ ca sĩ đã xuất hiện vào chiều ngày 17/1 để tổng dợt thật kỹ cho tiết mục đặc biệt này, bên cạnh Bắt đầu từ một kết thúc, Thu Minh sẽ gửi tặng một ca khúc đầy ý nghĩa khác mà rất nhiều khán giả đang mong ngóng cô cho ra mắt.