Thu Minh mê say đệm đàn cho cậu em Nathan Lee

08:45 02/11/2013

Ngày 3/11 sắp tới Thu Minh sẽ tổ chức một đêm nhạc từ thiện mang tên "Thu Minh & Friends - Hát vì miền Trung" cùng Nathan Lee, Thanh Bùi và những học trò The voice 2012 của mình. Nữ hoàng nhạc dance đã có buổi tập luyện rất chăm chỉ vào chiều ngày 1/11 vừa qua.

Là cặp đôi nổi tiếng đình đám của làng nhạc Việt , Nathan Lee và Thu Minh là hiện thân của tình bạn đẹp và bền vững từ hơn 10 năm nay . "Đồng cam cộng khổ" từ ngày Thu Minh chưa là Diva thứ 5 và Nathan Lee chưa là một ngôi sao hot như ngày hôm nay ,đôi bạn thân thiết luôn gắn bó với nhau trong mọi hoàn cảnh, trên sân khấu cũng như ngoài đời thường.

Nathan Lee là chủ nhân của hàng loạt hit của Thu Minh như : Sẽ quay về , Mãi có em bên mình , Xinh ... Album I do được Thu Minh phát hành vào năm 2009 do Nathan Lee biên tập và sáng tác được giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao, mang lại cho cô 2 giải Album Vàng và ẵm luôn giải Album của năm 2009. Ca khúc Hit gần đây nhất của Thu Minh đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc với tên Hot cũng do Nathan Lee viết lời.

Trên sân khấu tập dợt cho chương trình từ thiện vào chiều ngày 1/11, cặp đôi này tỏ ra rất tâm đầu ý hợp với nhiều giây phút thăng hoa trên sân khấu:

Thu Minh
Trong đêm nhạc Thu Minh & friends - Hát vì miền Trung tổ chức tại Phòng trà We chủ nhật 3/11 này Thu Minh sẽ thể hiện những hit gắn liền với tên tuổi của cô như Bay , Đường Cong , Xinh , cũng như những tình khúc bất hủ như Giọt mưa thu , Mùa đông của anh , I have nothing ...

Thu MinhThu Minh


Ngoài ra, Thu Minh cũng sẽ song ca cùng Nathan Lee những ca khúc hit do anh sáng tác.

Thu MinhThu Minh .
Với giọng hát đẹp đầy nội lực cùng khả năng sáng tác và khả năng thể hiện ca khúc bằng nhiều thứ tiếng, Nathan Lee đã chinh phục được khá đông khán giả "khó tính" bằng phong cách âm nhạc rất riêng và cũng rất đẳng cấp của mình. Trong đêm nhạc từ thiện vì miền Trung, Nathan Lee sẽ khoe giọng qua những ca khúc nhạc Anh và Pháp.


Cặp đôi luôn khăng khít trên sân khấu cũng như ngoài đời thường. Trong lúc tập luyện Thu Minh còn rất tập trung và nhiệt tình đệm đàn cho Nathan Lee hát.

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của khách mời Thanh Bùi cùng các học trò The Voice team Thu Minh như Trúc Nhân, Đức Quang, Đỗ Xuân Sơn, Ngân Bình, Gia Bảo .... hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời . Toàn bộ số tiền thu được sẽ được tận tay các nghệ sĩ gửi tới đồng bào miền Trung yêu thương .