Thu Minh lần đầu tiết lộ từng được chị gái xông vào biển lửa để cứu

02/08/2020, 13:30 GMT+07:00

Mới đây, "nữ hoàng nhạc dance" của showbiz Việt vừa đăng tải dòng trạng thái dài để gửi lời chúc sinh nhật đến chị gái ruột cách 8 tuổi. Tuy nhiên, tình tiết cô được chị gái giải cứu khỏi biển lửa mới khiến nhiều khán giả chú ý.

Trong bài đăng dài, Thu Minh gửi nhiều lời chúc mừng đến chị gái ruột, cô cũng kể về nhiều kỷ niệm thời thơ ấu bên chị gái.

 
Thu Minh chúc mừng sinh nhật chị gái, nhớ về những kỷ niệm thơ ấu.
Thu Minh chúc mừng sinh nhật chị gái, nhớ về những kỷ niệm thơ ấu.

>>>Xem ngay: Bà bầu Vpop bụng to vẫn đi diễn: Đông Nhi, Thu Minh "quẩy" tưng bừng

Thu Minh nhớ về kỷ niệm thơ bé giữa mình và chị

Vừa qua, để chúc mừng sinh nhật của chị gái ruột, Thu Minh đã gửi đến một dòng trạng thái bày tỏ sự khắng khít giữa hai chị em. "Nữ hoàng nhạc dance" cũng không quên kể về những kỷ niệm của mình và chị khi còn nhỏ.

 
Thu Minh và chị gái trong một chuyến du lịch.
Thu Minh và chị gái trong một chuyến du lịch.

Thu Minh kể bản thân kém hơn chị gái 8 tuổi. Từ khi Thu Minh mới sinh ra thì chị gái đã biết phụ mẹ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Chị gái phải là người chăm sóc cho Thu Minh những lúc mẹ vắng nhà. Cô cũng cho biết bản tính của mình đã "diva" từ nhỏ, nghĩa là lúc bé cô rất hay mè nheo, mọi việc trong cuộc sống đều được chị gái vun vén và lo lắng.

 
Chị gái đã chăm sóc Thu Minh từ nhỏ.
Chị gái đã chăm sóc Thu Minh từ nhỏ.

Thu Minh còn tiết lộ chị gái đã phải xách nước từ tầng trệt lên tầng 3 để tắm cho mình. Chính vì công sức lớn lao ấy nên Thu Minh luôn xem chị gái như một người mẹ thứ 2.

>>>Đừng bỏ qua: Thu Minh “choáng” vì Hồ Việt Trung, Thanh Bùi trở lại ghế nóng

Chị gái từng cứu Thu Minh khỏi biển lửa

Ngoài ra, trong bài đăng, Thu Minh còn tiết lộ chính chị là người đang liều mình xông vào biển lửa để cứu cô trong khi khu sống tập thể bị cháy. Nếu không được chị gái cứu thoát thì có lẽ Việt Nam đã không có một "nữ hoàng nhạc dance" đầy tài năng ngày hôm nay.

 
Chị gái là người cứu Thu Minh khỏi biển lửa.
Chị gái là người cứu Thu Minh khỏi biển lửa.

Kỷ niệm đặc biệt này khiến nhiều khán giả cũng cảm thấy xúc động trước tình cảm chị em của Thu Minh. Một vài fan hâm mộ đã gửi lại lời chúc sức khoẻ đến nữ diva và chị gái.

 
Không nhờ chị gái thì đã không có Thu Minh ngày hôm nay.
Không nhờ chị gái thì đã không có Thu Minh ngày hôm nay.

Kết bài chúc mừng, Thu Minh còn rủ rê chi sau khi hết dịch sẽ bỏ hết chồng con để cùng nhau đi du lịch. Ngoài ra, giọng ca Đường cong còn nhiều lần thể hiện sự ghen tị khi chị gái hơn hẳn 8 tuổi nhưng trẻ đẹp còn hơn cả mình.

>>>Bạn đã bỏ qua: Thu Minh lên tiếng sau nghi vấn "chơi xấu" trong showcase

Ảnh: FBNV

Cuộc sống viên mãn của Thu Minh hiện tại

Không hoạt động thường xuyên ở thị trường âm nhạc, nhưng Thu Minh luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan hâm mộ. Hiện nay, cô đang sinh sống cùng chồng và con trai ở Singapore. Sau nhiều năm hoạt động trong giới showbiz, sở hữu gia tài đồ sộ Thu Minh chọn cuộc sống bình yên ở xứ người để tiện cho công việc của ông xã ngoại quốc. 

Thu Minh vẫn đi đi về về giữa hai nước, cô thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc du lịch khắp mọi nơi trên thế giới. Có thể thấy, mặc dù không thường ra ra nhạc, nhưng khán giả vẫn luôn an tâm khi thấy hình ảnh một Thu Minh rất tích cực, năng nổ trên MXH.