Thu Minh- Hồ Ngọc Hà là Lửa và Nước?

18/11/2012, 13:04 GMT+07:00

Đây là hình tượng mới của hai nữ huấn luyện viên xinh đẹp trong buổi giao lưu chiều nay với người hâm mộ.

Đây là hình tượng mới của hai nữ huấn luyện viên xinh đẹp trong buổi giao lưu chiều nay với người hâm mộ. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập cũng sẽ đại diện cho Gió và Đất.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sở dĩ có hình ảnh này vì trước khi liveshow 7 của Giọng hát Việt chính thức được diễn ra, khán giả sẽ có dịp giao lưu với bốn  vị Huấn luyện viên tại Nhà thi đấu Tân Bình với chủ đề The Voice of Environment

Chương trình lần này không những là cầu nối để khán giả có thể giao lưu, gặp gỡ thần tượng của mình, mà còn qua đó gửi gắm một hình ảnh, một thông điệp nho nhỏ đến mọi người về việc quan tâm hơn môi trường sống xung quanh ta. Để hình tượng hóa, bốn vị huấn luyện viên sẽ đại diện cho bốn yếu tố thiên nhiên: Rocker Trần Lập rắn rỏi trong sắc đen của Đất, Thu Minh nóng bỏng với màu đỏ của Lửa, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng, bay bổng cùng sắc trắng của Gió và Hồ Ngọc Hà dịu dàng, tinh khiết với màu xanh của Nước.


	
	Bốn vị HLV đại diện cho bốn nguyên tố chính của thiên nhiên .  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bốn vị HLV đại diện cho bốn nguyên tố chính của thiên nhiên . 

Các huấn luyện viên sẽ tìm cho mình một "đội quân" từ những khán giả hâm mộ để cùng thi đấu cùng nhau trên sân khấu giao lưu với hàng loạt đề tài vui nhộn gắn liền với môi trường. Đây cũng là hoạt động hâm nóng không khí cho tất cả khán giả, để chuẩn bị cho đêm thi gay cấn diễn ra sau đó. Khán giả giao lưu còn có cơ hội nhận những quà tặng đặc biệt từ Ban tổ chức Giọng Hát Việt và 4 vị huấn luyện viên.


	
	Khán giả và người hâm mộ sẽ được giao lưu với các HLV từ lúc 19h ngày 18/11 tại nhà thi đấu Tân Bình, trước khi liveshow thứ 7 được diễn ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả và người hâm mộ sẽ được giao lưu với các HLV từ lúc 19h ngày 18/11 tại nhà thi đấu Tân Bình, trước khi liveshow thứ 7 được diễn ra.

Sáng 17/11, Hương Tràm, Xuân Sơn, Trúc Nhân, Trần Nghĩa của đội Thu Minh, cùng với Kiên Giang, Kim Loan, Thùy Linh, Văn Thắng của đội Trần Lập đã có buổi tổng duyệt thật hào hứng cùng với biên đạo múa Trần Ly Ly. Chị đã rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn các bạn cách trình diễn từ dáng đứng, thần thái ánh mắt, động tác tay, cách di chuyển và giao lưu với khán giả sao cho phù hợp với ca khúc dự thi của mình.

Cùng xem lại buổi tập của các thí sinh suất sắc của HLV Thu Minh và Trần Lập trước liveshow 7:


	
	Giọng ca da diết và sâu lắng Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca da diết và sâu lắng Trúc Nhân


	
	Gương mặt triển vọng Hương Tràm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt triển vọng Hương Tràm


 "Cơn gió lạ" Xuân Sơn của đội Thu Minh đang cố gắng tập luyện chăm chỉ trước liveshow.
 

"Ông bố trẻ" Dương Trần Nghĩa được nhóm nhạc của mình tới để ủng hộ.
 

Giọng ca bán cổ điển, Nguyễn Kiên Giang
 

Chàng rocker mạnh mẽ, Nguyễn Văn Thắng
 

Giọng ca đầy nội  lực Thùy Linh
 

Và "sư tử" Kim Loan của đội Trần Lập cũng hăng say luyện tập dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa Trần Ly Ly.

Liveshow thứ 7, đêm thi và công bố kết quả của 4 thí sinh đến từ hai đội Thu Minh và 4 thí sinh đến từ đội Trần Lập sẽ diễn ra vào lúc 21g20 ngày 18/11/2012 tại Nhà thi đấu Tân Bình (Tp.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Hãy cùng YAN cập nhật nhưng thông tin mới nhất từ chương trình.