"Tê tái rụng rời" khi nghe Thu Minh hát live "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" cùng Dương Khắc Linh

25/09/2018, 10:25 GMT+07:00

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh đàn piano, Thu Minh hát live "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" khiến khán giả mê mẩn.

Dưới tiếng đàn piano của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Thu Minh khiến khán giả "nổi da gà" khi hát live "Cô ấy sẽ không yêu anh như em". Đây là ca khúc trở lại Vpop tháng 9 của Thu Minh gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

Đoạn clip Thu Minh hát live Cô ấy sẽ không yêu anh như em dưới tiếng đệm đàn piano của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tiếng nhạc du dương và tiếng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của Thu Minh khiến khán giả phải mê mẩn, "nổi da gà". Sự kết hợp ăn ý của cả 2 mang lại cho khán giả màn trình diễn tuyệt vời và một phiên bản đầy ấn tượng của Cô ấy sẽ không yêu anh như em.


Thu Minh khiến khán giả "nổi da gà" khi hát live Cô ấy sẽ không yêu anh như em.
Thu Minh khiến khán giả "nổi da gà" khi hát live Cô ấy sẽ không yêu anh như em.

Cô ấy sẽ không yêu anh như em là MV đánh dấu sự trở lại của Thu Minh trong tháng 9 này. Đây cũng là ca khúc đầu tiên Thu Minh thực hiện hẳn 2 phiên bản MV. Ở MV đầu tiên, Thu Minh chú trọng đưa khán giả hòa vào cảm xúc buồn thương của ca từ với những cảnh quay tập trung vào cô. Ở MV drama, Thu Minh lại hé lộ sự thật về chuyện tình đam mỹ ẩn sau những giai điệu day dứt khôn nguôi của ca từ bài hát.


MV drama của ca khúc là câu chuyện về tình yêu đam mỹ.
MV drama của ca khúc là câu chuyện về tình yêu đam mỹ.

Ngay từ khi ra mắt, Cô ấy sẽ không yêu anh như em đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau từ khán giả. Không ít người lên tiếng chê bai giọng ca Sống như ta 20 hát nhạc ballad cũ kỹ, không có gì mới mẻ, không phù hợp với đẳng cấp âm nhạc của riêng cô. Đối diện với những lời chê bai đó, Thu Minh nhẹ nhàng khẳng định đây là ca khúc cũ mà mới. Cô ấy sẽ không yêu anh như em chỉ tập trung truyền đạt đến khán giả thông điệp về tình yêu đồng giới, cũng như lời ủng hộ của nữ ca sĩ đối với cộng đồng LGBT.


Thu Minh luôn biết cách làm mới mình trong âm nhạc.
Thu Minh luôn biết cách làm mới mình trong âm nhạc.

Thu Minh luôn biết bức phá chính mình trong các sản phẩm âm nhạc. Dù là ca khúc sôi động hay bản ballad trầm buồn, nữ ca sĩ luôn biết cách mang đến cho khán giả những điều thú vị. Cô ấy sẽ không yêu anh như em đã mang đến cho công chúng thông điệp sâu sắc về tình yêu đồng giới. Đây hứa hẹn sẽ lại là một hit mới trong sự nghiệp của Thu Minh.

Ảnh: Tổng hợp