Thu Minh "gây bão" đêm chung kết Vietnam Idol với "Đừng yêu"

03/08/2015, 12:00 GMT+07:00

Phần trình diễn đẳng cấp của Thu Minh trở thành điểm sáng ấn tượng nhất trong đêm gala trao giải Vietnam Idol.

Phần trình diễn đẳng cấp của Thu Minh trở thành điểm sáng ấn tượng nhất trong đêm gala trao giải Vietnam Idol.

Thể hiện single mới nhất Đừng yêu, giọng ca "khủng" của Thu Minh làm bừng sáng cả đêm trao giải. Với chất giọng cao vút và kĩ thuật điêu luyện hàng đầu, Thu Minh đã khiến cả khán phòng như vỡ òa với những đoạn phiêu đầy thăng hoa của mình trong bản hit ballad mới nhất.

Điều đáng nói hơn là trước khi diễn ra đêm trao giải, Thu Minh đã bị viêm khớp thái dương hàm gây khó khăn cho việc hát những đoạn cao trào, nhưng cuối cùng "Nữ hoàng nhạc dance" vẫn hoàn thành một cách hoàn hảo phần trình diễn này.

Tiết mục trình diễn "nổi da gà" của Thu Minh không chỉ khiến các khán giả phải choáng ngợp mà nhiều sao Việt khác cũng chia sẻ lại trên trang cá nhân với những bình luận nể phục như MC Phan Anh, Trúc Nhân, Khánh Ngọc, diễn viên Tú Vi, Dương Khắc Linh,...

Trước đó, phiên bản audio chính thức của Đừng yêu đã được phát hành chính thức vào ngày 29/7 và ngay lập tức dẫn đầu bảng xếp hạng Itunes Vietnam cùng với làn sóng chia sẻ từ cộng đồng mạng. Nữ học trò của Thu Minh - ca sĩ Trang Pháp cũng nhận được rất nhiều lời khen với phần lời ý nghĩa của ca khúc đình đám này.