Thu Minh "đối đầu" John Huy Trần trong trận chiến cuối cùng

13:15 28/11/2013


	
	Minh Tú và Minh Trường trong đêm công bố kết quả
Minh TúMinh Trường trong đêm công bố kết quả

Minh TúMinh Trường đã dừng bước, con đường chinh phục danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất chỉ lại 4 cái tên: kiện tướng dancesport Mỹ An, kiện tướng Thể dục dụng cụ Ngọc Anh, vận động viên Aerobic Đình Lộc và hotboy “khu ổ chuột” Ngọc Thịnh.

Top 4 của Thử thách cùng bước nhảy 2013

TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG – THỬ THÁCH NHÂN 5

Trong trận chiến cuối cùng này, thử thách được nhận lên gấp 5 lần. Mỗi vũ công sẽ phải thực hiện 3 bài nhảy đôi, 1 bài solo 30 giây và 1 bài nhóm. 4 vũ công luân phiên kết hợp với nhau tạo thành 6 cặp đôi, nửa mới – nửa cũ. Cả Mỹ An Ngọc Anh đều cho biết bạn nhảy mà họ ưng ý nhất trong Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013Đình Lộc, trong khi chàng trai này lại thích nhảy với Minh Tú.

Từ những sự kết hợp quen thuộc trước đó…

Mỹ An kết hợp lần thứ 3 với Đình Lộc trong phần trình diễn thể loại Đương đại với nội dung được nối tiếp, phát triển từ phần trình diễn trong tuần trước cũng của biên đạo Hani Abaza. Lay me down của Sam Smith được lựa chọn làm âm nhạc cho tiết mục thú vị này.

Song Ngọc phiên bản mới Ngọc AnhNgọc Thịnh thừa thắng xông lên với thể loại sở trường của “hotboy khu ổ chuột" Ngọc ThịnhHiphop dưới sự dẫn đắt của cặp biên đạo lừng lẫy Việt MaxHà Lê. Tiết mục được dàn dựng trên chất liệu âm nhạc dân gian khi sử dụng ca khúc Trống CơmHiphop version của DMC Saigon. Đây là cặp đôi được giới trẻ hâm mộ cuồng nhiệt bởi sự thu hút, ngoại hình và tài năng, đặc biệt là cái tên duyên nợ Song Ngọc.

Ngọc Thịnh cũng sẽ trở lại với nữ kiện tướng Dancesport Mỹ An trong một thể loại có tên là Street –Jazz  (Jazz đường phố). Cặp đôi này sẽ hóa thân thành 2 vị thần tình yêu dưới sự dẫn dắt của cặp biên đạo đến từ quốc đảo sư tử Singapore Ryan TanFredy trên nền nhạc ca khúc Venus của Lady Gaga. Mỹ An cũng là cái tên được Ngọc Thịnh lựa chọn khi được hỏi “Bạn thích nhảy với bạn nhảy nào nhất?”.

…đến những sự kết hợp “cùng dấu”…

Đêm chung kết của Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance cũng là đêm thi duy nhất có phần trình diễn đôi nam và đôi nữ. Điều này đồng nghĩa với việc Ngọc Thịnh sẽ nhảy cùng Đình Lộc và 2 nàng kiện tướng Mỹ An, Ngọc Anh sẽ thành 1 đôi.

2 chàng trai sẽ đối đầu với thử thách Jazz dưới bàn tay biên đạo Hani Abaza trên nền nhạc FlashBack feat của Calvin Harris. Trong khi 2 cô gái dưới sự giúp sức của cặp biên đạo Ryan TanFredy trên nền nhạc Breathe Of Life sẽ chinh phục thể loại Đương đại.

…và sự kết hợp được chờ đợi nhất!

Ngọc Anh là một kiện tướng thể dục dụng cụ, Ngọc Anh là nữ vũ công có sức khỏe như một nam vũ công, Ngọc Anh là một nhận tố gây bùng nổ của mùa giải này qua từng tuần thi, Ngọc Anh là nữ vũ công thành công với những pha nhào lộn nguy hiểm, ai cũng biết!

Đình Lộc là một vận động viên Aerobic, Đình Lộc là một “động vật không xương” với những pha uốn dẻo, Đình Lộc là một vũ công nam có thể lực nổi trội nhất mùa giải, Đình Lộc là sự lựa chọn yêu thích của các bạn nhảy nữ, ai cũng biết!

Họ sẽ kết hợp với nhau trong một tiết mục tưởng chừng không liên quan đến cả 2, thể loại Dân gian đương đại dưới sự dẫn dắt của biên đạo Kiều Lê trên nền nhạc ca khúc Hương Việt Nam.

Với những tín đồ đam mê những pha nhào lộn, bê đỡ nguy hiểm của Thử Thách Cùng Bước Nhảy thì không thể bỏ qua sự kết hợp có 1 không 2 này.

THU MINH MỞ MÀN – JOHN HUY TRẦN CHỐT SHOW

Bên cạnh những phần thi đặc sắc, đêm chung kết Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013 còn chứng kiến sự trở lại ghế nóng của ca sỹ Thu Minh và biên đạo John Huy Trần

Ghế nóng đêm chung kết xuất hiện không chỉ 1 mà có đến 2 giám khảo khách mời để giúp khán giả nhận diện gương mặt người chiến thắng. Một Thu Minh hoạt ngôn, sắc bén được đạt cạnh một John Huy Trần hồn nhiên, “lơ lớ” đáng yêu, một Tuyết Minh chỉnh chu, một Chí Anh khó tính. Không chỉ thí sinh, mà giám khảo cũng sẽ là một yếu tố khiến cho đêm chung kết Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013 trở nên hấp dẫn hơn.

Bên cạnh việc xuất hiện trên ghế nóng, 2 vị giám khảo khách mời còn đóng một vai trò rất quan trọng khác trong đêm chung kết khi Thu Minh sẽ mở màn với ca khúc “Cứ thế mà đi”  (nhạc phim Âm mưu giày gót nhọn) và John Huy Trần kết show bằng phần trình diễn Top 4.

Đêm Chung kết Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013 – Liveshow 9 diễn ra vào 21h thứ 7 tuần này 30/11/2013 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, Đêm đăng quang sẽ diễn ra một tuần sau đó vào ngày 7/12/2013 cũng tại NTD Maximark Cộng hòa. Tất cả THTT trên HTV7, VTV- Cần Thơ 1, DRT, Giải trí TV, HN1, Yan TV.