Tưởng "gương vỡ lại lành" với Hương Tràm nhưng Thu Minh bất ngờ đăng đàn ẩn ý

07/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Hình ảnh Hương Tràm và Thu Minh thân thiết với nhau tại sự kiện khiến người hâm mộ tin rằng cả hai đã "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên, dòng trạng thái đầy ẩn ý này của Thu Minh lại như ngầm khẳng định cả hai không thể hàn gắn được.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao với bức ảnh Thu Minh - Hương Tràm thân thiết, vui vẻ bên cạnh nhau tại một sự kiện. Nhiều người tỏ ra vui mừng vì sau 6 năm giận hờn, "cạch mặt" nhau, cặp thầy trò này cuối cùng đã "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên, bức ảnh này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận.


Bức ảnh Thu Minh - Hương Tràm thân thiết gây sốt mạng xã hội
Bức ảnh Thu Minh - Hương Tràm thân thiết gây sốt mạng xã hội

Mới đây, Thu Minh đã cập nhật dòng trạng thái đầy ẩn ý về mối quan hệ giữa mình với Hương Tràm trên trang cá nhân. Nữ diva viết: "Có những điều không phải cứ mong muốn bằng lời nói là sẽ thành hiện thực.. Nothing changes if nothing changes". (Tạm dịch: Không có gì thay đổi nếu người khác không thay đổi.)


Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Thu Minh
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Thu Minh

Lời chia sẻ của Thu Minh khiến người hâm mộ khá hụt hẫng. Có lẽ, hành động thân thiết của cả hai tại sự kiện chỉ là một phép lịch sự giữa tiền bối và hậu bối. Trên thực tế, tình cảm đã rạn nứt giữa Thu MinhHương Tràm vốn không thể hàn gắn lại. Như Hương Tràm đã từng chia sẻ trước đó, Thu Minh không chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho những điều Hương Tràm đã từng làm.


Thu Minh - Hương Tràm từng thân thiết với nhau
Thu Minh - Hương Tràm từng thân thiết với nhau

Mối quan hệ giữa hai người bắt đầu khi Hương Tràm nhận vào đội của Thu Minh tại chương trình Giọng hát Việt 2012 và giành ngôi vị Quán quân. Thế nhưng bất ngờ Thu Minh  Hương Tràm đã có những chia sẻ khiến cho khán giả nhận ra rạn nứt không hề nhỏ giữa cả hai. Hương Tràm "tố" Thu Minh không quan tâm tới mình trong cuộc thi, khi Thu Minh giải thích thì nữ học trò đã viết "tâm thư" 1.000 chữ để phản pháo lại HLV của mình. Đến nay, Hương Tràm đã hơn 3 lần nhắn tin xin lỗi Thu Minh nhưng đều không được chấp nhận.


Mối quan hệ của cả hai có lẽ không thể hàn gắn được
Mối quan hệ của cả hai có lẽ không thể hàn gắn được

Mối quan hệ giữa Thu Minh - Hương Tràm bao giờ cũng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Cả hai đã từng là cặp thầy trò thân thiết của showbiz. Nhưng hiện tại Thu Minh lại không hề có ý định tha thứ cho Hương Tràm và nối lại tình xưa với cô. Liệu mối quan hệ của Thu Minh - Hương Tràm khi nào mới trở nên tốt đẹp hơn?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!