Giáng sinh đã đến hãy học nhảy "vũ điệu cày bừa" đầy thú vị do chính Thu Minh "sáng chế"

24/12/2018, 14:10 GMT+07:00

Thu Minh tổ chức đêm nhạc mừng Giáng sinh, hát live cực đỉnh, lại còn sáng chế "vũ điệu cày bừa" để "quẩy" cùng với khán giả.

Tại đêm nhạc mừng ngày Giáng sinh, Thu Minh cùng với những học trò của mình đã mang đến những ca khúc vô cùng sôi động. Nữ ca sĩ còn ngẫu hứng sáng chế điệu nhảy mang tên "vũ điệu cày bừa" để cùng với khán giả "quẩy" hết mình, tạo nên một mùa Giáng sinh đáng nhớ.

"Đến hẹn lại lên" mỗi dịp Giáng Sinh, Thu Minh sẽ tổ chức một đêm nhạc tại phòng trà để cùng khán giả chia sẻ nhiều cảm xúc những ngày cuối năm thông qua âm nhạc. Tối 23/12, nữ ca sĩ cùng với Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Minh Trị đã mang đến cho khán giả một không khí Giáng sinh đáng nhớ. Mở đầu đêm nhạc, Thu Minh “làm nóng” bằng các ca khúc sôi động quen thuộc: Bay, Đường cong, mash-up Nhớ anh – Và con tim đã vui trở lại – 60 năm cuộc đời.


Thu Minh mang đến đêm nhạc Giáng sinh đáng nhớ cho người hâm mộ.
Thu Minh mang đến đêm nhạc Giáng sinh đáng nhớ cho người hâm mộ.

Với hy vọng mang đến đêm nhạc đầy sự ấm áp cho những người hâm mộ mình, Thu Minh đã không ngần ngại khi hát những ca khúc do chính khán giả yêu cầu. Tất nhiên không thể thiếu những bản hit một thời làm nên tên tuổi Thu Minh như: Nhớ Anh, Ánh sáng của đời tôi, hay những ca khúc phô diễn chất giọng cao, khoẻ của nữ ca sĩ: I will always love you, Yêu mình anh,... Tại đêm nhạc, Thu Minh cũng chia sẻ nhiều câu chuyện vui, dí dỏm, và cực kỳ duyên dáng về bản thân mình.

Giáng sinh đã đến hãy học nhảy

Giáng sinh đã đến hãy học nhảy


Thu Minh đã có những màn hát live cực đỉnh tại đêm nhạc.
Thu Minh đã có những màn hát live cực đỉnh tại đêm nhạc.

Đêm nhạc chào đón Giáng sinh lần này còn có sự góp mặt của Trúc Nhân, Ali Hoàng DươngMinh Trị, những học trò thân thiết của Thu Minh. Thu Minh đã chia sẻ về Trúc Nhân đầy tự hào: “Đây là một trong những niềm tự hào to lớn của Thu Minh. Mọi người đã từng nghe Ali, Minh Trị trình diễn thì cũng có thể nhận ra, dòng nhạc của Thu Minh sẽ gần gũi và dễ cảm với 2 bạn này, riêng Trúc Nhân thì lại là một…ca lạ. Tuy vậy, con đường âm nhạc của cậu ấy ngay từ đầu 2 thầy trò đã cùng nhau thống nhất rồi, hôm nay sẻ phá lệ hát Thật bất ngờ với Nhân”. Và màn song ca đầy ngẫu hứng của cả hai khiến khán giả vô cùng thích thú.


Màn song ca ngẫu hứng Thật bất ngờ của Thu Minh - Trúc Nhân khiến khán giả thích thú.
Màn song ca ngẫu hứng Thật bất ngờ của Thu Minh - Trúc Nhân khiến khán giả thích thú.

Khán giả luôn biết rằng Thu Minh rất ít khi hát nhạc bolero, bởi nữ diva lo sợ chất giọng địa phương của mình sẽ khiến khán giả khó chịu. Nhưng tại đêm nhạc này, Thu Minh đã phá lệ, hát live ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè vì khán giả yêu cầu và cô cũng "bỗng dưng muốn hát".


Thu Minh hát bolero Còn thương ra đắng mọc sau hè.

Sau những bản nhạc chứa đầy cảm xúc lắng đọng, Thu Minh đã cùng với 3 học trò của mình khuấy động không khí bằng liên khúc Giáng sinh quen thuộc. Chất giọng của thầy trò Thu Minh đã thực sự tạo nên một mùa Giáng sinh đáng nhớ dành cho khán giả: tình cảm, đầy năng lượng. Không chỉ hát, Thu Minh còn "sáng chế" hẳn "vũ điệu cày bừa" dành riêng cho mùa Giáng sinh. Nữ ca sĩ đã cùng với khán giả bên dưới "quẩy" hết mình trong đêm nhạc cùng điệu nhảy kì lạ này. 


Liên khúc Giáng sinh từ thầy trò Thu Minh tạo nên không gian âm nhạc vô cùng sôi động.
Liên khúc Giáng sinh từ thầy trò Thu Minh tạo nên không gian âm nhạc vô cùng sôi động.

Với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc Giáng Sinh, cũng như sân khấu được trang trí mang đậm màu sắc mùa lễ hội cùng gia đình Gấu, Thu Minh và các học trò đã để lại một kỷ niệm khó phai với những người đã đến với đêm nhạc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​