Thu Minh trở lại sàn đấu Vbiz ngay tâm điểm World Cup 2018

07/07/2018, 20:00 GMT+07:00

Thu Minh bất ngờ tung single mới ngay khi tiếng còi trận tứ kết World Cup vang lên, chính thứ trở lại sàn đấu Vbiz.

Ngay khi tiếng còi trận tứ kết đầu tiên của World Cup 2018 vang lên, Thu Minh bất ngờ giới thiệu single mới của mình "Sống như ta 20 - Forever 20". Đây cũng chính là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Thu Minh trên đấu trường Vpop sau thời gian dài dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình.


Thu Minh trở lại Vpop giữa tâm bão World Cup 2018.
Thu Minh trở lại Vpop giữa tâm bão World Cup 2018.

Giữa tâm bão World Cup 2018, Thu Minh làm khán giả bất ngờ khi phát hành ca khúc mới Sống như ta 20 - Forever 20. Đây là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh kết hợp cùng Trang Pháp, đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng nhạc dance" trên thị trường âm nhạc Việt Nam.


Sống như ta 20 là ca khúc Thu Minh dành tặng những người phụ nữ hiện đại.
Sống như ta 20 là ca khúc Thu Minh dành tặng những người phụ nữ hiện đại.

Sống như ta 20 - Forever 20 là ca khúc tôn vinh người phụ nữ hiện đại. Đi theo xu hướng đưa nữ quyền vào âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như Taylor Swift, Lady Gaga,... Thu Minh "đặt hàng" ca khúc Sống như ta 20 để dành tặng những người phụ nữ đồng trang lứa với mình, những người luôn chăm sóc gia đình mà quên mất bản thân.

Thu Minh trở lại sàn đấu Vbiz ngay tâm điểm World Cup 2018


Trở lại showbiz, nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp như ngày nào.
Trở lại showbiz, nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp như ngày nào.

Giai điệu của Forever 20 là giai điệu dance kiểu la tinh phù hợp với không khí náo nhiệt của những ngày hè tháng 7 vốn đang rất "nóng" bởi sự kết hợp giữa thời tiết và những trận cầu tại Nga. Nữ ca sĩ Thu Minh cho biết: "Tôi đã ấp ủ ca khúc này khá lâu và vẫn tìm kiếm thời điểm thích hợp để cho ra mắt. Có người khuyên tôi hãy dành nó cho dịp lễ hội cuối năm, nhưng tôi nghĩ tháng Bảy là lúc tuyệt nhất để tôi gửi tặng Forever 20 đến công chúng. Những giai điệu tưng bừng của ca khúc này ngoại trừ mục đích chính là truyền năng lượng tích cực cho tất cả mọi người còn rất phù hợp với không khí của mùa World Cup năm nay. Mong rằng nó sẽ được mở khắp các quán cafe trong những thời gian nghỉ giữa các trận đấu".

Thu Minh được mệnh danh là nữ hoàng nhạc dance của Vpop, cô gần như đã đi tới đỉnh cao của sự nghiệp ca hát thì rẽ ngang lấy chồng. Thu Minh dần "biến mất" khỏi Vpop vì muốn dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Sự tái xuất của nữ ca sĩ giữa tâm bão World Cup 2018 chính là điều vô cùng bất ngờ. Hy vọng lần trở lại này, giọng ca Bay sẽ tiếp tục phá đảo showbiz như cô đã từng.

Ảnh: Tổng hợp