Thu Minh bất ngờ muốn chuyển sang nghề giáo

23/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Những kế hoạch hợp tác cùng người bạn thân Thanh Bùi, những chia sẻ thẳng thắn về chuyện nghề, chuyện đời cùng với những ồn ào không đáng có, những thông điệp kêu gọi bảo vệ các loài động vật hoang dã, tất cả sẽ có trong chương trình Ghế đỏ, phát sóng vào lúc 20h30 ngày 23/7/2014, với vị khách mời đặc biệt là ca sĩ Thu Minh.
 
“Nữ hoàng nhạc dance” tăng tốc trở lại đường đua
 
Nữ ca sĩ Bay đang có những bước chuẩn bị để trở lại đường đua âm nhạc sau khi trở về trong vai trò đại sứ môi trường của tổ chức quốc tế Wilderness Foundation ở Nam Phi cùng người bạn thân lâu năm – ca sĩ Thanh Bùi. Cô bật mí đang chuẩn bị ra mắt album chung giữa cô và Thanh Bùi. Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi từng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả. Chắc hẳn đây sẽ là một tin cực vui cho các fan hâm mộ của nữ ca sĩ Đường Cong bởi những sản phẩm âm nhạc trước đó của cô luôn được đầu tư kỹ càng từ chuyên môn đến hình ảnh và đặc biệt luôn nhận được sự kỳ vọng cao của khán giả.
 
Thu Minh bất ngờ muốn chuyển sang nghề giáo
Thu Minh và Thanh Bùi làm đại sứ cho chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã của tổ chức Wilderness Foundation.
 
Thu Minh đột ngột muốn chuyển nghề giáo
 
Trò chuyện với VJ Thùy Minh, Thu Minh cũng bất ngờ tuyên bố sau khi làm huấn luyện viên của 1 cuộc thi, cô nhận ra mình có khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức thanh nhạc cho những bạn trẻ có khả năng và đam mê ca hát. Thu Minh cũng tiết lộ là có niềm say mê đặc biệt với nghề giáo và cảm thấy yêu thích những giây phút được giảng dạy bên học trò.
 
Thu Minh bất ngờ muốn chuyển sang nghề giáo
Thu Minh đã có buổi trò chuyện cực thú vị bên cạnh VJ Thùy Minh.
 
Ngoài những chia sẻ hết sức thẳng thắn như trên, Thu Minh còn khéo léo lên án lối sống ảo của một bộ phận các bạn trẻ ngày nay khi sử dụng facebook. Cô cũng khẳng định là ngoài âm nhạc, cô đã tìm thấy được sự nhẹ nhàng, viên mãn trong cuộc sống hiện tại và nhìn nhận cuộc sống một cách nhân văn hơn.
 
Ấp ủ một liveshow hoành tráng cuối năm
 
Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho các fan khi Thu Minh bất ngờ tuyên bố sẽ cố gắng thực hiện một liveshow vào cuối năm để dành tặng tất cả khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ Thu Minh trong suốt thời gian qua.
 
Thu Minh bất ngờ muốn chuyển sang nghề giáo
Nữ ca sĩ Đường Cong úp mở về kế hoạch tổ chức một liveshow hoành tráng vào cuối năm.
 
Những thông tin chi tiết sẽ được Thu Minh chia sẻ trong tập kế tiếp của chương trình Ghế đỏ, phát sóng vào lúc 20h30, ngày 23/7/2014. Các bạn hãy đón xem nhé!