Thư Kỳ tuyên bố: "Tình bạn tri kỉ không tồn tại trong giới giải trí"

15/09/2019, 14:50 GMT+07:00

Thư Kỳ được đánh giá không chỉ là một nữ diễn viên có năng lực, mà còn vô cùng thân thiện trong giới giải trí. Chuyện tình dang dở của cô và bạn trai Trương Chấn khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên sau khi chia tay thì cả hai vẫn là bạn của nhau. Không những thế, Thư Kỳ cũng thường xuyên chia sẻ những dự án của bạn bè kèm theo lời động viên, ủng hộ. Trên trang cá nhân của cô, chủ yếu đăng hình thú cưng và ảnh kỷ niệm những buổi liên hoan với bạn bè. Tuy nhiên trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên đã chia sẻ thẳng thắn rằng bản thân không tin vào tình bạn thật sự trong showbiz.

>> Có thể bạn quan tâm: Thư Kỳ: Hai năm đóng phim cấp ba, 20 năm nước mắt tủi nhục

Thư Kỳ tuyên bố:

Thư Kỳ tuyên bố:

Thư Kỳ khẳng định: "Giới giải trí không có tình bạn thực sự. Tôi không yêu cầu bạn bè phải đối tốt với tôi, như cách mà tôi đối xử với họ. Hay khi tôi nhiệt tình với bạn, bạn cũng phải hi sinh vì tôi". Nữ diễn viên cho rằng rất khó giữ bí mật với những người bạn, khi ta nói ra một bí mật, ta phải tìm cách nói dối nó để tránh sự tò mò của những người bạn khác. Thư Kỳ thì không mong đạt đến giới hạn đó, vì vậy không cần có bạn tri kỷ trong giới giải trí. Không những thế, nữ diễn viên cho biết mình vô cùng bận rộn, chỉ thường trao đổi ý kiến với trợ lý và người đại diện chứ không chia sẻ chuyện riêng với bất cứ ai. Cô chia sẻ bản thân là một người có nội tâm rắn rỏi, tự lập từ nhỏ. Trong công việc, cô lắng nghe ý kiến của cộng sự, nhưng là người đưa ra quyết định chủ yếu. Thậm chí, có một khoảng thời gian, Thư Kỳ đã tự mình vượt qua giai đoạn trầm cảm vì những bình luận tiêu cực của khán giả trên trang cá nhân. 

>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Tâm Như - Thư Kỳ "cạnh tranh" mặt mộc, ai xinh đẹp hơn?

Thư Kỳ tuyên bố:

Quan điểm của Thư Kỳ không phải là không có lý, vì trong giới showbiz đầy rẫy những cạm bẫy, thị phi, thì việc một tình cảm chân thành còn tồn tại đôi khi cũng khiến người ta nghi ngờ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!