Thư Kỳ tái hợp tình cũ trong phim mới The Assassin

25/12/2012, 08:00 GMT+07:00

Đã có tin xác nhận việc nữ diễn viên Đài Loan Thư Kỳ sẽ tham gia bộ phim điện ảnh mới The Assassin bên cạnh bạn trai cũ Trương Chấn.

Theo Popular Asians, bộ phim The Assassin sẽ do Hầu Hiếu Hiền, từng đoạt giải đạo diễn xuất sắc với phim Cafe Lumiere làm đạo diễn. The Assassin là bộ phim võ thuật quy tụ những ngôi sao hạng A bên cạnh Thư Kỳ như: Trương Chấn, Nguyễn Kinh Thiên và diễn viên Nhật Bản Satoshi Tsumabuki.

Tạo hình mới của Thư Kỳ trong The Assassin.
Tạo hình mới của Thư Kỳ trong The Assassin.

Bộ phim được làm dựa trên một câu truyện ngắn trong Diễn Nghĩa với số tiền đầu tư lên đến 420 triệu nhân dân tệ (khoảng gần 67,5 triệu USD). Nội dung phim xoay xung quanh một cô gái trẻ tên Nie Yin Niang (Thư Kỳ), bị giáo sĩ Đạo Lão huấn luyện trở thành sát thủ.

Trương Trấn
Người cũ của Thư Kỳ là Trương Trấn cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này.


	
	The Assassin còn có sự tham gia của nam diễn viên Nguyễn Kính Thiên
The Assassin còn có sự tham gia của nam diễn viên Nguyễn Kính Thiên

Satoshi Tsumabuki
..... và Satoshi Tsumabuki

Đạo diễn Hầu Hiếu Hiền tiết lộ, ý tưởng thực hiện bộ phim đã được hình thành trong 7 năm với hy vọng khán giả Đài Loan sẽ thích thú với dòng phim võ thuật này. Phim đã được khởi quay từ tháng 9/2012 ở nhiều nơi bao gồm Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Tuy nhiên, cho tới nay thời gian phát hành bộ siêu phẩm này vẫn còn đang được suy xét một cách kỹ lưỡng.