Thư Kỳ sẵn sàng chi tiền khủng để mua lại bản quyền phim cấp 3 cũ

15/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Hối hận vì những hành vi ngông cuồng thời trẻ, Thư Kỳ đang muốn mua lại bản quyền những bức ảnh và phim điện ảnh cấp 3 ngày xưa.

Theo các trang giải trí Hong Kong đưa tin trong những ngày gần đây, ngôi sao 38 tuổi Thư Kỳ và bạn trai Phùng Đức Luân đang lên kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay.

Thư Kỳ

Theo các trang truyền thông, Phùng Đức Luân đã chuyển vào nhà Thư Kỳ để "góp gạo thổi cơm chung". Căn nhà hiện tại của anh đang được tiến hành chỉnh sửa để chuẩn bị cho đám cưới. Theo bạn của 2 người tiết lộ, tình cảm của cặp đôi này đang bước vào thời kỳ ổn định và sắp tiến thêm một bước.

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân

Người này chia sẻ: "Thư KỳPhùng Đức Luân đã quen nhau được 17 năm rồi. Dù đã nhiều lần tan hợp, nhưng vài năm gần đây cả 2 lại rất ổn định. Họ đều rất coi trọng mối quan hệ này nên dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Nhưng có lẽ sẽ không đăng ký hết hôn ở Hong Kong đâu, họ cũng không dự định sẽ tổ chức đám cưới lớn. Nhiều nhất cũng là làm bữa cơm nhỏ để mời bạn bè mà thôi. Căn bản là do 2 người đều không thích công khai chuyện cá nhân của mình".

Thư Kỳ

Sau nhiều lần tan hợp, Thư KỳPhùng Đức Luân đều rất coi trọng tình cảm của mình. Tuy nhiên Thư Kỳ vẫn còn vướng mắc vì quá khứ quay phim cấp 3 của mình. Để có thể an tâm kết hôn, cô nàng đang có ý định mua lại bản quyền những bộ phim nhạy cảm này với hy vọng "tẩy sạch" bản thân. Dù Thư Kỳ sẵn lòng chi đến hàng triệu CNY nhưng chuyện này vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn.

Thư Kỳ

Thư Kỳ

Thư Kỳ

Thư Kỳ
Thư Kỳ và vết dơ trong quá khứ

Một người bạn của cô tiết lộ: "Thư Kỳ rất hối hận vì những hành vi ngông cuồng thời trẻ, cô ấy vẫn coi đó là chỗ bẩn của mình. Cô ấy luôn muốn có thể mua lại bản quyền của những bức ảnh và bộ phim cấp 3 với hy vọng nó không còn xuất hiện công khai nữa. Tuy nhiên vì đã quá lâu nên không ai còn rõ về bản quyền. Thêm vào đó mạng internet rất khó quản lý, cấm hoàn toàn là điều không thể. Vì vậy Thư Kỳ luôn mong muốn có người giúp mình giải quyết chuyện này, chỉ cần giá hợp lý thì cô ấy sẵn sàng gật đầu".