Thư Kỳ 39 tuổi đã già nua và xuống sắc, không còn gợi cảm

10:00 08/02/2015

Hình ảnh của Thư Kỳ khi cô có mặt trong những sự kiện gần đây cho thấy "biểu tượng gợi cảm" ngày nào đã bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác.

Thư Kỳ được xem là biểu tượng của vẻ đẹp gợi cảm Đài Loan trong nhiều năm nay. Khi có mặt trong một sự kiện gần đây, người đẹp vừa bước sang tuôi 39 đã lộ gương mặt nhăn hơn, làn da có độ trùng và đôi mắt quầng sâu. So với hình ảnh quá khứ của mình, Thư Kỳ đã thật sự không còn được như xưa.


	
	Thư Kỳ đã có nét già nua ở tuổi 39
Thư Kỳ đã có nét già nua ở tuổi 39


	
	Vẻ trẻ trung của Thư Kỳ trước đây
Vẻ trẻ trung của Thư Kỳ trước đây

Việc nhan sắc thay đổi theo thời gian là điều khó tránh khỏi nhưng với nhiều người hâm mộ Thư Kỳ vốn đang sốt ruột chuyện cưới xin của cô thì tin tức này càng khiến họ lo lắng.

Thư Kỳ đã dây dưa tình cảm vài năm nay với đạo diễn, diễn viên Phùng Đức Luân. Nhiều lần, thông tin trên trang cá nhân của họ úp mở việc sắp cưới, nhưng cho đến tận bây giờ, mọi thông tin chỉ là tín hiệu "không rõ nét".

Mới đây, báo giới còn khẳng định Thư Kỳ muốn trả lại sự trong sạch cho bản thân trước khi làm đám cưới với Phùng Đức Luân vào cuối năm. Nguồn tin cho biết, người đẹp Đài Loan sẵn sàng trả 10 triệu NDT (khoảng 34 tỷ đồng) để mua lại bản quyền những tấm ảnh nhạy cảm và phim cấp 3 của chính mình trong quá khứ. Cũng theo đó, cô liên tục giục Phùng Đức Luân chuyện cưới xin nhưng tài tử này tỏ ý chưa muốn ràng buộc, chỉ ý niệm "góp gạo thổi cơm chung" không đăng ký kết hôn.

Bản thân Thư Kỳ với chuyện hôn nhân cũng không còn quá mặn mà. Cô đã thực hiện đông lạnh trứng trong trường hợp muốn có con trong tương lai.