"Thư kí Kim" mãn nhãn với "cảnh nóng" mong chờ đã lâu khiến fan tan chảy

19/07/2018, 10:00 GMT+07:00

Sau hàng loạt tập phim nhá hàng bằng cảnh nóng, "Thư kí Kim" đã đánh úp người xem bằng một cảnh nóng cuối tập 13 khiến các fan xỉu lên xỉu xuống.

Sau hàng loạt tập phim chỉ toàn cảnh nhá hàng nhưng cuối cùng chỉ cho fan "xôi" chứ chẳng có miếng "thịt" nào, cuối cùng đạo diễn "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" lại đánh úp người xem bằng một cảnh nóng cuối tập 13 khiến các fan xỉu lên xỉu xuống vì chưa kịp chuẩn bị tâm lý.

Diễn ra vào cuối tập 13 và cũng như cảnh hôn đầu tiên, trong cảnh nóng đầu tiên, người chủ động vẫn là Mi So. Cô chủ động gặp Young Joon để nói rằng cô không muốn về nhà mà muốn ở bên anh cả đêm. Mỡ đã dâng đến miệng mèo mà Phó chủ tịch còn không chịu "ăn" thì đúng là lãng phí cho trí tuệ thông minh tuyệt đỉnh ấy. Sau câu nói đầy khêu gợi của thư kí Kim, cả hai đã lao vào nhau, có một nụ hôn không thể nóng bỏng hơn và đưa nhau lên giường là chuyện diễn tiến đương nhiên tiếp theo.

Không chỉ nóng mặt bởi những nụ hôn nóng bỏng, các fan còn hú hét điên cuồng trước thân hình cực chuẩn của Phó chủ tịch. Không biết các fan đã bất bao nhiêu máu trước cảnh Young Joon cởi bung chiếc áo của mình. Không chỉ vậy, đạo diễn bộ phim còn rất "ác" khi không hề lồng nhạc vào cảnh nóng mà để âm thanh chân thực khiến các fan càng thêm ngượng ngùng.

Trước đó, ở đầu tập 13, các fan suýt nữa đã "đốt nhà" đạo diễn khi mà sau nụ hôn nóng bỏng trên ghế sofa ở cuối tập trước, cả hai bị điện thoại từ ông bạn thân chuyên phá đám làm phiền. Cuối cùng Mi So ngủ quên trên ghế và Young Joon chỉ có thể bế cô vào giường rồi hôn lên trán cô.

Chắc hẳn biết fan sẽ dỗi vì bị bắt "ăn chay", trong tập 13, đạo diễn đã bù đắp cho fan bằng hàng loạt nụ hôn sâu giữa Phó chủ tịch và Thư kí Kim khiến người xem phải đỏ mặt.

Cảnh nóng giữa cặp đôi Lee-Kim tối qua đã "phá đảo mạng xã hội" theo đúng nghĩa đen. Trên fanpage của Park Seo Joon tại Việt Nam, clip cut cảnh nóng đã nhanh chóng được 5000 share chỉ sau 1 tiếng, đến nay, clip này đã có gần 1 triệu lượt xem và gần 11 nghìn lượt chia sẻ.

 
Cảnh nóng giữa Phó chủ tịch và Thư kí Kim có lượt xem và lượt share khủng chỉ trong 1 đêm. 
Cảnh nóng giữa Phó chủ tịch và Thư kí Kim có lượt xem và lượt share khủng chỉ trong 1 đêm.

Còn ngay tại Hàn Quốc, chỉ 30 phút sau khi kết thúc tập 13, bộ phim đã ngay lập tức lọt top tìm kiếm realtime của Naver trong đó #1 What's Wrong with Secretary Kim, #8 Park Seo Joon, #10 Park Min Young. Đồng thời clip đoạn cut đăng tải lên tv.naver mới khoảng 30' đã cán mốc 100k view và hơn 1000 bình luận.


Tên bộ phim và hai diễn viên ngay lập tức lọt top tìm kiếm Naver ngay sau khi tập 13 kết thúc.
Tên bộ phim và hai diễn viên ngay lập tức lọt top tìm kiếm Naver ngay sau khi tập 13 kết thúc.


Clip cut cảnh nóng đạt trên 100 nghìn lượt xem và 1000 lượt bình luận chỉ sau 30 phút đăng tải.
Clip cut cảnh nóng đạt trên 100 nghìn lượt xem và 1000 lượt bình luận chỉ sau 30 phút đăng tải.

Đạt lượt xem, share, bình luận khủng nhưng tập 13 tối qua ghi nhận rating tiếp tục giảm chỉ còn 7,6% (-0.7%). Có lẽ đây là hiệu ứng từ hai tập phim trước nhưng với cảnh nóng cuối tập 13, dự đoán rating tập 14 sẽ tiếp tục tăng trở lại.

Ảnh: Tổng hợp.