Thủ khoa

THỦ KHOA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cựu thí sinh Olympia 'lột xác' đỉnh cao khiến dân tình ngỡ ngàng

Cựu thí sinh Olympia "lột xác" đỉnh cao khiến dân tình ngỡ ngàng

Nhịp sống

Sau khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, những thí sinh dưới đây không chỉ khiến mọi người choáng với thành tích học tập mà còn là ngoại hình.

Thủ khoa nhà nghèo và hành trình sau bức ảnh nghìn like

Học đường

Mới đây, hình ảnh của một thủ khoa sư phạm được thầy hiệu trưởng chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Phan Bội Châu - Trường THPT "giỏi" hàng đầu Việt Nam: Cái nôi của loạt Thủ khoa đình đám

Học đường

Chỉ trong 1 năm học trường THPT Phan Bội Châu (Nghệ An) đã khiến không ít người phải choáng ngợp vì những thành tích đáng nể.

Thủ khoa khối A ở Đồng Nai: “Em chưa có tiền để nhập học”

Xã hội

“Từ hôm biết em đạt danh hiệu thủ khoa, em thấy ba mẹ vừa mừng, vừa lo” - tâm sự của em Đỗ Ngọc Thành Danh khiến nhiều người vừa thương vừa cảm động.

Thủ khoa khối A toàn quốc 10 Hoa, 9.8 Toán nhưng suýt liệt môn tiếng Anh

Học đường

Đạt điểm 10 môn Hóa, tổng điểm đạt 29.05, một số điểm đủ để nam sinh thủ khoa khối A toàn quốc, nhưng suýt chút nữa cậu đã bị điểm liệt môn tiếng Anh.

Công bố điểm thi THPT 2019: Nam Định xuất hiện 25 điểm 10, đứng top đầu kỳ thi THPT quốc gia 2019

Cộng đồng mạng

Tổng số bài thi đạt điểm giỏi (từ 8 điểm đến dưới 10 điểm) tại Nam Định là 12.523 bài, trong đó có 2.580 bài thi đạt từ 9 đến dưới 10 điểm.

Công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2019: Xuất hiện thí sinh đạt 2 điểm 10, thủ khoa khối B toàn quốc

Cộng đồng mạng

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, nguyện vọng 1 của cô nữ sinh 10X là trở thành tân sinh viên của trường Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa.

Thí sinh ở Hòa Bình, Sơn La, Lạng sơn là thủ khoa các trường quân đội sẽ bị đuổi học nếu sai phạm

Học đường

Nếu bộ GD - ĐT phát hiện thí sinh nào có kết quả không đúng thì sẽ dựa trên quy chế để xử lý, thậm chí xử lý ở mức độ cao nhất là đuổi học.

Thủ khoa trường công an là thí sinh Hòa Bình, Sơn La: Chuyên gia tuyển sinh ngành công an lên tiếng

Học đường

Căn cứ dữ liệu điểm thi, thủ khoa Học viện Cảnh sát Nhân dân và Học viện An ninh Nhân dân đều là những thí sinh đến từ các tỉnh vướng ‘lùm xùm’ về điểm thi THPT

"Thủ khoa các trường CAND là thí sinh Sơn La, Hòa Bình": Sẽ báo cáo Bộ Công an xin chủ trương

Học đường

Cục Đào tạo, Bộ Công an sẽ xin chủ trương về vấn đề "Thủ khoa các trường CAND từ Sơn La, Hòa Bình" nếu các trường CAND đề nghị.

Xem thêm