Thủ khoa Đại Học Thủy Lợi rơi từ tầng 7 kí túc xá

15/10/2016, 00:37 GMT+07:00

Vừa nghe thấy tiếng động lạ, bảo vệ cùng nhiều sinh viên của trường Đại Học Thủy Lợi không khỏi hoảng hốt khi phát hiện một nam sinh rơi từ tầng 7 xuống đất.

Vào khoảng 2g sáng ngày 13/10, tại kí túc xá Đại Học Thủy Lợi (Hà Nội) đã xảy ra một sự việc thương tâm. Được biết vào thời điểm trên, bảo vệ trực đêm cùng một số sinh viên bỗng nghe thấy tiếng động lớn. Sau khi phát hiện, mọi người không khỏi bàng hoàng khi phát hiện một nam sinh nằm bất động trên mặt đất, xung quanh lênh láng máu. Thanh niên này được xác định là rơi từ tầng 7 của tòa nhà kí túc xá và tử vong sau đó.


Khu kí túc xá nơi em Lê Cao K. đã rơi từ tầng 7 xuống.
Khu kí túc xá nơi em Lê Cao K. đã rơi từ tầng 7 xuống.

Theo thông tin được biết, nam sinh được xác định danh tính là Lê Cao K. (quê Hà Nội, sinh viên K54 khoa Công trình, hiện học năm thứ 4). Được biết nam sinh này là thủ khoa đầu vào của trường ĐH Thủy Lợi khóa 54 và được nhiều thầy cô bạn bè quý mến. Cách đây không lâu, nam sinh trên chuyển vào kí túc xá để cùng bạn làm đồ án. Tuy nhiên, đến rạng sáng ngày 13/10 thì nhiều người quen biết nam sinh trên không khỏi bàng hoàng khi đón nhận thông tin đau lòng.

Vụ việc đã được nhanh chóng báo với ban giám hiệu nhà trường cùng lực lượng chức năng để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.


Vụ việc thương tâm trên hiện đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.
Vụ việc thương tâm trên hiện đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Ảnh: Thành Đạt.