Thu Hoài

Thu Hoài. Hoa Hậu Thu Hoài Hoa hậu Phu nhân 2012 Thu Hoài. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của Thu Hoài

CĐM bênh vực khi Vy Oanh tung bằng chứng bóc phốt Thu Hoài

Sao Việt

Mới đây, Vy Oanh vừa tung ra hàng loạt tin nhắn cuộc trò chuyện của cô và Hoa hậu Thu Hoài làm bằng chứng tố nàng Hậu đang nói dối.

Vbiz rúng động khi đường dây làm túi giả Hermes bị phanh phui

Thời trang

Thông tin đường dây làm túi giả Hermes đã được báo đài nhắc đến suốt những ngày qua nhưng câp nhật có người Việt tham gia khiến Vbiz rúng động một lần nữa.

Hoa hậu Thu Hoài thường "phát ngôn dạo" gây tranh cãi cộng đồng mạng

Showbiz 24h

Hoa hậu Thu Hoài thường xuyên góp ý kiến cho những sự kiện "rần rần" mạng xã hội và cũng hay khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội hơn.

Hari Won chia buồn đồng nghiệp qua đời, Thu Hoài lại bắt bẻ chính tả

Sao Việt

Có thể Hoa hậu chẳng có ý gì xấu khi nhớ nhở cô em thân thiết nhưng trong hoàn cảnh này thì cộng đồng mạng cảm thấy không phù hợp.

"Sống ảo" trước gương: Người sang chảnh, người giản dị không ngờ

Người đẹp

Việc "sống ảo" trước gương đã quen thuộc với dàn sao Việt trong những ngày nghỉ dịch này, H'Hen Niê mới đây chia sẻ góc "sống ảo" giản dị bất ngờ của mình.

Bóc giá những outfit lấy gối làm váy đắt nhất Vbiz: nửa tỷ là thường

Người đẹp

#Pillowchallenge hay lấy gối làm váy đang "gây bão" cả thế giới, không đơn giản lấy gối làm một item thời trang, các thiết kế sao Việt mix lại vô cùng đắt đỏ.

Không kém Trấn Thành, Thu Hoài cũng "bắt trend" sẵn khoe tủ giày hiệu

Người đẹp

Thu Hoài vừa đăng tải hình ảnh mới "bắt trend" #pillowchallenge. Cô không chỉ có thần thái "sang chảnh" mà còn khéo khoe tủ giày hiệu phía sau.

Hari Won an ủi Thu Hoài khi lo lắng con gái đi du học giữa mùa dịch

Sao Việt

Bà xã Trấn Thành an ủi đến Hoa hậu Thu Hoài khi lo lắng, khóc nhiều ngày trước quyết định để con ở lại Mỹ hay đưa về Việt Nam tránh dịch.

Sao Việt tặng quà đồng nghiệp: Ngọc Trinh đứng đầu về khoản hào sảng

Thời trang

Nếu Trấn Thành được Thu Minh, Thu Hoài tặng hàng loạt đồ hiệu thì Ngọc Trinh lại là "chị cả" thường xuyên mua túi và quần áo hiệu cho đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn.

Hoa hậu Thu Hoài được bạn trai cầu hôn nhẫn kim cương hơn 2 tỷ đồng

Hoa hậu Thu Hoài được bạn trai cầu hôn nhẫn kim cương hơn 2 tỷ đồng

Xem thêm