Thu Hoài chỉ trích Dũng Taylor khi vượt quyền gia đình đến đón Chí Tài

06/01/2021, 18:30 GMT+07:00

Vài ngày qua, đám tang của nghệ sĩ Việt gắn liền với những tranh cãi đáng tiếc. Trong số đó có Thu Hoài và Dũng Taylor. Cả hai ồn ào và dùng những từ nặng nề để chỉ trích nhau. Mới đây, bạn thân Trấn Thành tiếp tục khẳng định chồng Thu Phương nợ gia đình nghệ sĩ Chí Tài lời xin lỗi vì vấn đề vượt quyền ở nhà quàn.

Dũng Taylor thực hiện video đến nhà quàn đón quan tài khiến mọi người bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDũng Taylor thực hiện video đến nhà quàn đón quan tài khiến mọi người bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Dũng Taylor đăng ảnh Vân Quang Long làm thợ hồ: "Anh hãnh diện về em"

Thu Hoài chỉ trích Dũng Taylor vượt quyền gia đình nghệ sĩ Chí Tài

Sau việc thẳng thắn nói đến "sở thích" kì lạ của đối phương khi chia sẻ ảnh cận cảnh người mất thì Hoa hậu tiếp tục đề cập vấn đề tại sao mình bức xúc đến mức chỉ đích danh. Bởi lẽ, Thu Hoài cảm thấy tức giận vì Dũng Taylor vượt quyền gia đình nghệ sĩ Chí Tài làm họ rơi nước mắt với nhiều hiểu lầm đáng tiếc.

"Anh nợ gia đình anh Chí Tài một lời xin lỗi đó anh Dũng. Vì anh mà gia đình người ta không yên ổn nổi khi người thân nằm xuống. Anh có biết tại sao anh Chí Thiện giữa lúc tang gia bối rối phải lên trả lời phỏng vấn rồi năn nỉ: "Cứ kiếm tiền, nhưng sống có lương tâm" không? Biết Hoài Tâm nói ai "lời nói như lưỡi dao, tránh làm tổn thương gia đình người ta" không? Tại gia đình họ bị hiểu lầm, bị dằn vặt đủ thứ từ khi anh tung cái clip "có duyên nên được đi đón anh Tài" đó. Người thân không đi được, để youtuber đi đón rồi quay hình chụp ảnh - anh có hiểu cảm giác của họ không?", Thu Hoài bày tỏ.

 
Thu Hoài công khai lịch sử chỉnh sửa bài viết mà Dũng Taylor để cận mặt Vân Quang Long ở trong quan tài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Hoài công khai lịch sử chỉnh sửa bài viết mà Dũng Taylor để cận mặt Vân Quang Long ở trong quan tài. (Ảnh: FBNV)

 
Cô chỉ thẳng tên chồng Thu Phương trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chỉ thẳng tên chồng Thu Phương trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Doanh nhân khẳng định rằng mình khá hiểu luật và sang Mỹ nhiều lần, khi đăng đàn dòng trạng thái mắng Dũng Taylor lại có khá nhiều anh chị đồng nghiệp làm nghệ thuật đồng lòng ủng hộ. Đồng thời, nhà quàn không muốn làm lớn chuyện nên không đưa đơn kiện hãng vận chuyển vì để lọt người vô phận sự tiếp cận trong thời gian qua. Trước đó người thân cố nghệ sĩ đã năn nỉ làm mọi cách để đi đón nhưng không được. "Nước mắt người ta dành để khóc người thân, không phải để khóc vì những tai hoạ anh mang tới!", Thu Hoài cho biết.

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Bạn thân Trấn Thành khẳng định không xóa dòng trạng thái

Dũng Taylor đáp trả Hoa hậu với danh hiệu ao làng, mua giải, hành xử kém văn hóa, hồ đồ,... Đồng thời cũng chỉ trích nặng với việc khơi chuyện rồi lại tháo các bài viết. Nhắc đến vấn đề này, Thu Hoài bộc bạch mình không xóa, mọi lời còn nguyên vẹn và chỉ chuyển sang chế độ để bạn bè theo dõi, không còn công khai như ban đầu. Người đẹp cho rằng một người làm truyền thông có đạo đức sẽ không lao vào đám tang của nghệ sĩ kiếm tiền bất chấp, mặc kệ gia đình họ đang rối ren.

 
Trước đó, Thu Hoài từng cho biết hết muốn gây gổ với đối phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Thu Hoài từng cho biết hết muốn gây gổ với đối phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoa hậu nhắn nhủ: "Tôi và anh đều có con. Tôi sẵn sàng khuyến khích con tôi nổi giận trước những điều nó thấy sai, nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chấp nhận nó lao vào kiếm tiền bất chấp lương tâm và sự khinh thường từ người khác. Đó không phải cách sống tôi mong muốn ở con mình. Tiền quan trọng, nhưng danh dự và nhân phẩm của mình cũng quan trọng lắm, phải không anh Dũng?".

>>> Đừng bỏ lỡ: Căng thẳng leo thang: Dũng Taylor mắng Thu Hoài hành xử vô văn hoá

Dù Chí Tài hay Vân Quang Long đều đã ra đi mãi mãi, chắc chắn gia đình hai bên cũng chẳng ai muốn có thêm những tranh cãi đáng tiếc nào. Đến nay từ phía Thu Hoài hay Dũng Taylor vẫn chưa có dấu hiệu dừng công kích nhau.

DŨNG TAYLOR KHẲNG ĐỊNH KHÔNG VƯỢT QUYỀN TRONG CHUYỆN ĐI ĐÓN CHÍ TÀI

Không chỉ có Thu Hoài mà nhiều người hâm mộ cũng như anh em nghệ sĩ cũng bức xúc vấn đề vì sao Dũng Taylor lại vào nhà quàn trong khi không có sự cho phép của gia đình. Điều đó khiến bao thắc mắc, thậm chí có người sẽ trách vì sao vợ hay anh em không đi đón lại để cá nhân vô phận sự tiếp cận trước.

Nói đến vấn đề này, anh cho hay: "Tôi không đại diện gia đình đi đón anh nên tôi không cần xin phép gia đình, bất cứ một khán giả nào yêu mến anh đều có thể làm như tôi, miễn đừng có những hành động và hình ảnh bất kính đối với người quá cố. Hàng vạn người thăm viếng và tiễn anh Tài ở Việt Nam vì sự yêu thương, họ có cần xin phép ai đâu? Anh Tài là người của công chúng, với tư cách của một người fan hâm mộ tôi cũng có thể đến đón anh như mọi người khác"

Xem thêm tại đây!