Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không gây hấn với đàn bà

04/01/2021, 21:10 GMT+07:00

Showbiz lại có "biến căng" đầu năm 2021 khi Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương có màn "khẩu chiến". Theo đó, mọi chuyện bắt đầu từ việc Dũng Taylor đăng bài viết đính kèm ảnh chụp cận thi hài cố NS Vân Quang Long thế là Hoa hậu Thu Hoài dùng từ ngữ nhạy cảm để mắng anh. "Cuộc chiến" vẫn chưa có hồi kết khi hai bên vẫn không ngừng công kích nhau.

 
Dũng Taylor gọi Thu Hoài là "Hoa hậu ao làng" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dũng Taylor gọi Thu Hoài là "Hoa hậu ao làng" (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Chồng Thu Phương phủ nhận là người chụp cận mặt thi thể Vân Quang Long

Thu Hoài chẳng vừa khi bị Dũng Taylor công kích

Không chịu thua kém Dũng Taylor, Hoa hậu Thu Hoài cũng nhanh chóng đăng tải status nhằm đáp trả lại những chia sẻ của chồng Thu Phương.

"Đàn ông thông minh thì không nên gây hấn với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà. Thua thì người ta cũng nói, đàn ông gì đi thua con đàn bà. Còn tôi nghĩ đến việc gây với anh thì thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm gây đó".

 

 
Dòng trạng thái của Thu Hoài nhận khá nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Thu Hoài nhận khá nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Chồng Thu Phương viết tâm thư giải thích về việc đăng ảnh ca sĩ Vân Quang Long

Bị bạn thân Trấn Thành điểm mặt chỉ tên, Dũng Taylor cũng chẳng vừa khi lên tiếng đáp trả Thu Hoài bằng những lời lẽ gay gắt: "Mình biết đến cô bởi những sự kiện chửi lộn đình đám của cô trên mạng. Cô là người kinh doanh và cũng mang trách nhiệm của một "Hoa hậu" tậu từ hải ngoại về thì nên chuẩn mực lời ăn tiếng nói của mình. Không tự tiện lên án người khác khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, cho dù cô muốn lên án người khác thì phải thể hiện văn hóa xứng tầm với vương miện dù là mua? Mỗi người một việc, đừng giẫm chân vào chuyên môn của nhau là quy luật đời sống. Mình làm truyền thông online, truyền tải thông tin là việc của mình".

 
Anh cho biết hành động của mình là không sai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết hành động của mình là không sai (Ảnh: FBNV).

Anh khẳng định mình chỉ làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông, đưa tin tức ở xa đến khán giả trong nước.

"Cái chết đột ngột, thương tâm của Vân Quang Long nơi xứ người, không vợ con bên cạnh được nhiều fan và đồng hương quan tâm, chia sẻ. Tuy mình không có mặt nơi em Vân Quang Long đang nằm, nhưng bên cạnh em đang có các anh em kết nghĩa chia sẻ hình ảnh cuối cùng của em trên mạng xã hội, mình chia sẻ lại thì cái bọn "thánh chửi" a dua theo Hoa hậu chợ búa vào xem rồi lên án. Thử hỏi đám tang của Vân Quang Long nơi xứ người mà không truyền thông nào đưa hình ảnh cuối cùng của em ấy thì sẽ bị trách truyền thông hải ngoại lạnh lùng. Khi đưa hình ảnh của người thân chụp thì bị các thánh cào phím "ném đá". Nếu như hôm đó anh Tài không tạo duyên cho tôi thì hình ảnh chuyến bay cuối cùng của NS Chí Tài về với gia đình và từ phi trường về nhà quàn sẽ không có. Nhà quàn giải thích vì không thông báo và không khuyến khích gia đình đi đón anh Tài nhưng không luật nào cấm truyền thông và fan đến đón anh Tài và đưa anh về nhà cả", Dũng Taylor viết.

 
Dũng Taylor cho biết mình đã hủy kết bạn với bạn thân Trấn Thành sau sự việc trên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dũng Taylor cho biết mình đã hủy kết bạn với bạn thân Trấn Thành sau sự việc trên (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Bắt buộc khi dự đám tang NS Chí Tài ở Mỹ: khoảng cách an toàn 6m

Hi vọng rằng, đôi bên sớm có cái kết và dừng lại mọi ồn ào không hay này, vì chuyện đám tang cứ nhắc hoài sẽ khiến những người có liên quan thêm buồn lòng.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU THU HOÀI NHIỀU LẦN GÂY TRANH CÃI

Hoa hậu Thu Hoài nhiều lần có những chia sẻ "gây bão" showbiz Việt:

- Năm 2018 Hoa Hậu Thu Hoài từng rất thân với ca sĩ Vy Oanh nhưng nhìn thấy đàn em gây chiến vô tội vạ khắp showbiz, khiến cô không thể ngồi yên được nên đã thẳng thắng chia sẻ về quan điểm của mình trên trang cá nhân về vụ việc Vy Oanh tố ca sĩ Minh Tuyết. 

- Bên cạnh đó, là người bạn thân thiết của MC – danh hài Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài cũng từng vạch mặt kẻ phản bội Trấn Thành.

- Hoa hậu Thu Hoài cũng từng chia sẻ quan điểm cá nhân, tỏ ý bênh vực nàng Á hậu Hoàng Thùy khi cô bị chỉ trích.

Xem thêm tại đây!