Thứ hạng tăng vèo trên YouTube, Wowy lên tiếng xin fan dừng lại

14/10/2020, 18:40 GMT+07:00

Từ hình tượng người đàn ông "gai góc", Wowy bỗng chốc hóa thân thành một nam rapper đầy ngọt ngào khiến cho mọi fangirl "đổ rạp" vì đẹp trai một cách xuất thần.

Hình tượng "nam thần" ấy được Wowy thể hiện qua ca khúc vừa cho lên sóng. Tuy nhiên, câu chuyện kế tiếp liên quan đến ca khúc này mới là điều đáng chú ý.


Wowy hóa thân thành chú rể trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)
Wowy hóa thân thành chú rể trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Trấn Thành xúc động khi Wowy lên tiếng bênh vực

Wowy kêu gọi fan bình tĩnh vì quá sốc với thứ hạng mới của Thiên Đàng

Kể từ lúc mới cho lên kệ Thiên Đàng, bản rap của Wowy chỉ xếp ở thứ hạng 37 trên YouTube. Chính vì vậy, Wowy đã nghĩ ra cách kêu gọi fan vô cùng thiết thực đó là tổ chức off fan và làm lễ tặng giày nếu bài hát "chễm chệ" ở #1 YouTube. Với lời mời gọi vô cùng hấp dẫn, người hâm mộ đã không tiếc công sức và thời gian "cày view" cho nam rapper và chỉ trong vài ngày, từ #37, Thiên Đàng hiện đang ở vị trí #6 khiến Wowy không thể tin được.


Nam rapper kêu gọi fan dừng lại. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam rapper kêu gọi fan dừng lại. (Ảnh: Chụp màn hình)


Wowy thanh minh từ trên trạng thái xuống dưới dòng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Wowy thanh minh từ trên trạng thái xuống dưới dòng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức, Wowy đã thanh minh trên trang cá nhân và kêu gọi fan dừng lại vì không nghĩ bản rap của mình lại leo hạng nhanh đến thế. Mặc dù ra sức kêu gọi fan dừng lại nhưng chẳng cần phải theo dõi cũng biết, thứ hạng của bản rap này sẽ chẳng đứng yên ở top 6 trending đâu.


#6 quả thật là một "cú sốc" đối với Wowy. (Ảnh: Chụp màn hình)
#6 quả thật là một "cú sốc" đối với Wowy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Sao nam Vbiz sở hữu set đồ tiền tỷ: Wowy hơn Trấn Thành, Sơn Tùng

Cộng đồng mạng: "Giờ kêu cứu thì đã quá muộn"

Ngay sau khi bài đăng kêu gọi fan bình tĩnh của Wowy được đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều lượt tương tác. Tuy nhiên, trái với lời kêu gọi "hùng hổ" ban đầu thì xem ra Wowy đã nếm mùi của cộng đồng mạng rồi đây.

Dù không thể khiến fan làm theo ý mình được nữa nhưng hành động của Wowy được cho là vô cùng đáng yêu, càng trở thành động lực để fan đến gần với cơ hội được gặp mặt thần tượng hơn mà thôi.


Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem ngay: Wowy xúc động khi cụ bà 70 tuổi nhận là fan

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang miệt mài "cày view" cho Wowy dù nam rapper đã kêu gọi dừng lại. Bạn nghĩ Thiên Đàng có thể chạm ngưỡng Top 1 hay không? 

WOWY ĐI XE ÔM NHƯNG LẠI LÀM TÀI XẾ

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài gai góc nhưng Wowy thực chất lại là một "cây hài" trong mắt người hâm mộ.

Chỉ riêng việc thanh minh xin fan dừng "cày view" cũng đủ để người hâm mộ bật cười rồi, thế nhưng trước đó, nam rapper còn từng gây ấn tượng trên mạng xã hội khi trở thành tài xế xe ôm công nghệ.

Lý do cũng không có gì to tát, chỉ bởi tài xế là nữ mà Wowy lại là "lão đại" ga lăng, lịch thiệp nên ngay lập tức, vai trò của hai người đã được đổi chỗ cho nhau và nhận được sự chú ý của người đi đường... Xem thêm tại đây.