Sau một tháng ra mắt, "DDU-DU-DDU-DU" của Black Pink hiện đang ở đâu trên BXH?

15/07/2018, 13:00 GMT+07:00

Dù đã ra mắt được một tháng nhưng "siêu hit" DDU-DU-DDU-DU của Black Pink vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" trên các BXH.

Ca khúc mới nhất của Black Pink hiện vẫn đang liên tiếp "oanh tạc" trên nhiều "mặt trận" âm nhạc với hàng loạt thành tích đáng nể.

Sau một tháng ra mắt, bản hit DDU-DU-DDU-DU của Black Pink vẫn đang nhận được sự ủng hộ lớn lao của khán giả và liên tiếp đạt thứ hạng cao trên tất cả các BXH âm nhạc. Vừa qua, sản phẩm âm nhạc của "Hắc Hường" vừa đạt 833,079 lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến MelOn trong 24 giờ qua (cập nhật lúc 18:00 (giờ Hàn Quốc)). Đây được coi là một thành tích đáng ngưỡng mộ, bởi chưa một nghệ sĩ Kpop nào trong năm 2018 đạt được con số lượt nghe vào ngày thứ 29 lên sóng như 4 cô nàng nhà YG. 

Siêu hit của Black Pink đạt 833.079 lượt nghe trên MelOn trong 24 giờ qua.
DDU-DU-DDU-DU đạt 833,079 lượt nghe trên MelOn trong 24 giờ qua.


Ở thời điểm hiện tại, Black Pink cũng trở thành nghệ sĩ duy nhất trong năm 2018 giành tổng cộng 11 cúp vàng khi comeback.
Ở thời điểm hiện tại, Black Pink cũng trở thành nghệ sĩ duy nhất trong năm 2018 giành tổng cộng 11 cúp vàng khi comeback.

Trong đó gồm 4 chiến thắng liên tiếp tại Music Core, 3 cúp tại M Countdown, 1 tại Music Bank và 3 cho Inkigayo. Trong đó gồm 4 chiến thắng liên tiếp tại Music Core, 3 cúp tại M Countdown, 1 tại Music Bank và 3 cho Inkigayo. 

Trước đó, DDU-DU-DDU-DU đã liên tục chạm nóc trang nhạc số MelOn, đồng thời sở hữu lượng người nghe trong giờ đầu tiên lên đến con số cao kỷ lục. Sản phẩm mới nhất của Black Pink cũng nhanh chóng đạt chứng nhận Perfect All-kill khi vừa trình làng, đạt #39 trong bảng xếp hạng Billboard Streaming Songs. Sau BTS, Black Pink có lẽ là cái tên đạt thành tích ấn tượng nhất tại các bảng xếp hạng của Billboard. 

Sau một tháng ra mắt,

Blackpink là girlgroup đầu tiên trong năm 2018 đạt chứng nhận Perfect all-killĐây cũng là girlgroup đầu tiên trong năm 2018 đạt chứng nhận Perfect All-Kill.

Theo thông báo trước đó từ YG, Black Pink sẽ hoàn tất các hoạt động quảng bá vào cuối tháng 7 này. Ngay khi nhóm ngưng quảng bá tại Hàn Quốc, girlgroup nhà YG sẽ tiến vào thị trường Bắc Mỹ và châu Âu trong tháng 9. Nhóm cũng được tiết lộ là sẽ có thêm một màn comeback nữa vào cuối năm nay. Black Pink đang được nhiều người hi vọng rằng sẽ trở thành cái tên tiếp theo đưa Kpop ra toàn thế giới như những gì BTS đã làm được trong thời gian qua.


Black Pink được mong chờ sẽ "xuất ngoại" thành công trong thời gian sắp tới.
Black Pink được mong chờ sẽ "xuất ngoại" thành công trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Allkpop.

Ảnh: Internet.