Thư giãn cùng loạt ảnh hậu trường "hài vô đối" của Trấn Thành

17:00 04/08/2016

Sau khi trở thành Đại sứ sản phẩm của Vivo Smartphone, lịch làm việc của Trấn Thành càng trở nên dày đặc.

Anh vừa hoàn thành xong bộ ảnh cùng với Vivo V3Max, dòng điện thoại vừa ra mắt vào giữa năm nay của Vivo tại thị trường Việt Nam. Không hổ danh là một nghệ sĩ nổi tiếng với khả năng biến hóa linh hoạt và khiếu diễn xuất tự nhiên, Trấn Thành đã truyền tải xuất sắc thông điệp sản phẩm trong bộ ảnh mới này. Đồng thời, anh cũng đem lại một bầu không khí thoải mái, tràn ngập tiếng cười cho toàn bộ ê-kíp trong hậu trường.

Mời bạn cùng thư giãn với loạt ảnh “chế” hậu trường hài vô đối của Trấn Thành!

Thư giãn cùng loạt ảnh hậu trường

Với diễn xuất “chu mỏ thần công” cực bá đạo trong bộ suit xanh lịch lãm, Trấn Thành ngay lập tức khuấy động không khí hậu trường ngay từ shot hình đầu tiên.

Thư giãn cùng loạt ảnh hậu trường

Vốn là người tinh tế trong từng chi tiết, Trấn Thành đã đề nghị “bổ sung” khăn xếp đen điệu đà vào bộ suit màu beige để tạo điểm nhấn cho trang phục. Trong lúc chờ đợi êkíp điều chỉnh ánh sáng, biểu cảm “sâu đíp” của nam MC đã không thoát khỏi ống kính cực nhạy của photographer.

Thư giãn cùng loạt ảnh hậu trường

Khi được yêu cầu tạo dáng với tư thế nhảy trên không, Trấn Thành liên tục thay đổi kiểu pose và tạo dáng điên đảo không thua gì người mẫu chuyên nghiệp. Loạt hình siêu khó đỡ này khiến cả ê kíp cũng phải cười nghiêng ngả khi xem lại.

Thư giãn cùng loạt ảnh hậu trường

Khi được yêu cầu diễn xuất chơi game với điện thoại Vivo V3Max cấu hình cực “khủng” RAM 4GB, Trấn Thành khiến cả studio vừa cười nghiêng ngả vừa bái phục vì khả năng diễn xuất “thần sầu”. Anh chàng mê chơi game đến nỗi photographer đã “gác máy” mà vẫn tiếp tục tạo dáng say sưa.

Thư giãn cùng loạt ảnh hậu trường

Ở shot hình khác, Trấn Thành lại khiến cả ê kíp ngỡ ngàng “không đỡ nổi” vì hoàn toàn “lột xác” khỏi hình tượng “soái ca” lịch lãm để hoá thân thành chàng công tử sành điệu “xì-tin-dâu” với set đồ denim on denim cực kì hợp xu hướng. Trong ảnh, Trấn Thành đang diễn xuất với slogan “lừng danh” làm nên thương hiệu của mình - “Thật là vi diệu”. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho thông điệp của dòng Vivo V3Max mà anh đang là đại sứ sản phẩm: “Nhanh vi diệu, đúng điệu Vivo”.

Thư giãn cùng loạt ảnh hậu trường

Là một nghệ sĩ trẻ tài năng và được công chúng yêu mến, Trấn Thành trong vai trò đại sứ sản phẩm của Vivo smartphone hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

Nghệ sĩ Trấn Thành đã chính thức trở thành đại sứ sản phẩm của Vivo Smartphone vào ngày 20/7 vừa qua. 

Thư giãn cùng loạt ảnh hậu trường

Nằm trong top 5 hãng điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, Vivo đã đăng ký thương hiệu tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu như Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thailand, Myanmar, Philippines, Việt Nam... Đặc điểm nổi bật của các dòng điện thoại Vivo là thiết kế trẻ trung, năng động nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm của Vivo còn sở hữu nhiều tính năng đột phá, đem lại những trải nghiệm khác biệt và tiện ích vượt trội cho người dùng.

Không đơn thuần là một thiết bị dành cho những người trẻ cá tính, năng động, điện thoại Vivo còn thể hiện được phong cách sống đúng điệu của người dùng. Chính vì vậy, Vivo Global đã lựa chọn Trấn Thành, một nghệ sĩ trẻ đa tài, trở thành gương mặt đại diện sản phẩm tại thị trường Việt Nam.