Thư Dung: "Tôi sẽ nhận được 1 tỉ chỉ khi tôi và vị doanh nhân giàu có quen nhau"

15/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Á hậu Thư Dung bức xúc lên tiếng vì bị CĐM tiếp tục hiểu lầm, chỉ trích vì số tiền 1 tỉ. 

Hôm qua (14/12), sau gần 4 tháng vướng phải scandal làm mất danh dự và nhân phẩm, Á hậu Thư Dung quyết định đứng lên thanh minh và làm lại từ đầu. Thế nhưng, vừa thanh minh hôm trước, hôm sau người đẹp đã phải lên tiếng để "dẹp" tiếp hiểu lầm.

Cụ thể, ngày hôm qua, sau khi chia sẻ với phóng viên về chuyện của quá khứ, cô có nhắc đến số tiền mà cô sẽ nhận được từ vị doanh nhân là 1 tỉ đồng. Tuy nhiên, cô chỉ nhận được số tiền đó nếu sau buổi gặp mặt "định mệnh" kia, cả hai người đều có tình cảm và quyết định tiến tới với nhau, nhưng không hiểu vì lí do gì, CĐM lại hiểu thành cô sẽ nhận được 1 tỉ ngay lần đầu gặp mặt.

Thư Dung:

Chính sự hiểu lầm "tai bay vạ gió" đó tiếp tục khiến cho Á hậu vô cùng mệt mỏi và bức xúc lên tiếng đính chính trên mạng xã hội.


Á hậu Thư Dung lên tiếng vì bị hiểu lầm về số tiền 1 tỉ.
Á hậu Thư Dung lên tiếng vì bị hiểu lầm về số tiền 1 tỉ.

"Con số 1 tỷ đồng đang bị hiểu nhầm nghiêm trọng! Trong video tôi có nói là ông bầu nói vị doanh nhân sẽ hỗ trợ 1 tỉ nhưng đó là chuyện sau này nếu sau một thời gian nói chuyện tôi và vị doanh nhân hợp nhau và tôi đồng ý quen với vị doanh nhân này sẽ được anh ấy hỗ trợ 1 tỉ đồng chứ không phải đến khách sạn nhận 1 tỉ. Video bị thiếu hụt phần sau làm cho mọi người hiểu nhầm. Điều này thật vô lý vì chẳng ai cho 1 tỉ khi chưa nói chuyện hay tìm hiểu nhau. Sự vô lý đẩy đi quá xa khiến tôi tiếp tục bị chỉ trích vì cái điều khó có thể xảy ra như thế. Tôi xin nói rõ 1 lần cuối cùng là như vậy. Còn cái chữ "Chưa cởi đồ" các báo giật tít cũng chỉ nhằm mục đích câu view, hạ bệ người khác. Tôi và quản lý của tôi nói là: Chúng tôi ngồi trong phòng nói chuyện, trang phục đàng hoàng (và tôi nói trong video là: không có chuyện cởi quần áo để bị nghĩ là việc không đàng hoàng). Ý của tôi là TRANG PHỤC ĐÀNG HOÀNG, lịch sự chứ không phải cái ý chưa cởi đồ phản cảm như báo đưa tin".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!​​​